Trang chủ Khoa học - Công nghệ Dòng sản phẩm iPhone 2017 sẽ mang tên iPhone Edition, 8 và...

Dòng sản phẩm iPhone 2017 sẽ mang tên iPhone Edition, 8 và 8 Plus?

0
14

Dựa vào hình ảnh hộp đựng rò rỉ, một nhà cung cấp tại Trung Quốc đã tiết lộ chi tiết tên gọi dòng sản phẩm iPhone 2017 sắp tới, sẽ gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone Edition.

Dòng sản phẩm iPhone 2017 sẽ mang tên iPhone Edition, 8 và 8 Plus?

Theo PhoneArena, trong khi iPhone 8 và 8 Plus được xem là bản kế nhiệm của iPhone 7 và 7 Plus thì iPhone Edition là phiên bản đặc biệt nhằm chào mừng 10 năm iPhone ra mắt. Nhà cung cấp đến từ Thâm Quyến cho biết đây là thông tin được ghi nhận thông qua các nhãn hiệu in trên hộp đựng sản phẩm.

Nguồn tin nói thêm, iPhone Edition sẽ là thành viên đầu tiên trong gia đình iPhone đi kèm màn hình OLED cùng thiết kế edge-to-edge. Thay vì Touch ID, điện thoại sẽ sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D dùng để mở khóa điện thoại và xác minh danh tính. Thiết kế pin hình chữ L sẽ giúp Apple mang đến iPhone Edition nguồn năng lượng lớn hơn.

Bên cạnh đó iPhone Edition còn mang đến tính năng chạm vào màn hình để đánh thức và khả năng sạc không dây. Thiết bị sẽ được vận hành bởi sức mạnh đến từ chip A11 mới nhất của Apple.

Loạt iPhone mới dự kiến sẽ được Apple công bố tại sự kiện do công ty tổ chức vào ngày 12.9 tại địa điểm mới là Nhà hát Steve Jobs. Giá bán dành cho iPhone Edition rơi vào khoảng từ 1.000 USD đến 1.400 USD. Sản phẩm dự kiến lên kệ vào ngày 22.9.

Thành Luân

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây