2.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Thành phố Đồng Hới bổ nhiệm cán bộ quản lý các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thành phố

- Advertisement -

Chiều ngày 31/8, đồng chí Lê Văn Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí Hoàng Đình Thắng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới đã trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với 02 đồng chí được bổ nhiệm đợt này, gồm có: đồng chí Hoàng Minh Thành, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND thành phố Đồng Hới, được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố Đồng Hới kể từ ngày 01/9/2017; đồng chí Phạm Ngọc Toàn, Chuyên viên Phòng Y tế thành phố Đồng Hới, được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Y tế thành phố Đồng Hới kế từ ngày 01/9/2017. Thời hạn giữ chức vụ đối với các đồng chí được bổ nhiệm là 05 năm.

Thay mặt Thường trực Thành ủy, đồng chí Lê Văn Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí Hoàng Đình Thắng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới đã trao các Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Thành phố Đồng Hới bổ nhiệm cán bộ quản lý các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thành phố

Phát biểu tại lễ trao các quyết định bổ nhiệm, đồng chí Lê Văn Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, các đồng chí với vai trò, nhiệm vụ mới, sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, đoàn kết thống nhất trong cơ quan đơn vị, nỗ lực cố gắng hết mình, trách nhiệm với công việc, thực hiện hiệu quả chức trách, nhiệm vụ trên từng lĩnh vực phụ trách.

Thay mặt các cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Minh Thành, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND thành phố Đồng Hới khẳng định đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm, động lực để tiếp tục phấn đấu. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mai Phương

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,038Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm