Trang chủ Đời sống Giải trí Lộ kết phim "Năm ấy hoa nở": Trần Hiểu chết, Tôn Lệ...

Lộ kết phim "Năm ấy hoa nở": Trần Hiểu chết, Tôn Lệ ở góa suốt đời?

0
14

Chỉ còn vài tập nữa, hành trình của bộ phim bi thảm Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ khép lại. Đến thời điểm hiện tại, Châu Doanh (Tôn Lệ) đã chịu cởi bỏ nút thắt trong lòng, bỏ qua mọi nỗi hận thù với nhà họ Thẩm. Tuy nhiên, Tinh Di (Trần Hiểu) lại chưa thể đến bên Châu Doanh, bởi lúc này chàng còn có mối bận tâm khác, đó là đi theo con đường đấu tranh nhằm bãi bỏ chế độ phong kiến.

Lộ kết phim "Năm ấy hoa nở": Trần Hiểu chết, Tôn Lệ ở góa suốt đời?

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” đã gần đi đến những tập cuối cùng.

Cũng chính điều này làm cho Tinh Di rơi vào vòng nguy hiểm, chàng phải chạy trốn khắp mọi nơi vì lệnh truy nã do triều đình ban bố. Nhiều khán giả hy vọng rằng, Tinh Di sẽ sớm thoát được cửa ải này để đến bên Châu Doanh.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Hé lộ cảnh Trần Hiểu – Tôn Lệ làm đám cưới.

Tuy nhiên, nguồn tin hậu trường cho biết, đến cuối cùng Châu Doanh – Tinh Di cũng không được ở gần nhau. Trong những tập phim tới, Châu Doanh sẽ thành thân với Tinh Di. Đám cưới này không tổ chức rình rang mà chỉ là lời ước hẹn bí mật giữa 2 người. Tinh Di hỏi Châu Doanh rằng nàng có sợ khi cưới chàng rồi sẽ bị mất mạng, Châu Doanh ngay sau đó đáp rằng: “Chàng chính là tính mạng của thiếp”. Tiếp đến, Tinh Di gật đầu: “Được, ta sẽ lấy nàng”.

Lộ kết phim
Lộ kết phim

Hình ảnh khiến khán giả tin rằng Châu Doanh – Tinh Di sắp cưới nhau.

Sau hôn lễ đó, Tinh Di sẽ bị triều đình bắt. Đến kết phim, Tinh Di qua đời, Châu Doanh ở góa cho đến năm 42 tuổi thì nhắm mắt xuôi tay. Về phần Triệu Bạch Thạch, sau khi Tinh Di chết, chàng đã tỏ tình và bày tỏ mong muốn được ở bên cạnh chăm sóc Châu Doanh. Nhưng người con gái ấy vẫn từ chối.

Lộ kết phim

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” được viết kịch bản từ nhân vật Châu Doanh có thực trong lịch sử.

Lộ kết phim

Riêng các nhân vật phụ như Đỗ Minh Lễ, vương gia, Trương tiên sinh đều bị trừng phạt thích đáng. Kẻ bị giết, người tự sát, kẻ lại bị mất hết sản nghiệp, sống cuộc đời khổ sở. Dù tin đồn về nội dung kết phim kia vẫn chưa được ekip sản xuất Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn xác nhận nhưng dựa vào yếu tố lịch sử, nhiều khả năng phim sẽ khép lại với nội dung bi kịch.

Bởi dựa theo lịch sử, nhân vật Châu Doanh làm góa phụ đến năm 42 tuổi thì qua đời. Chuyện kinh doanh, buôn bán của nàng với Ngô gia đều là thật. Trên weibo cá nhân, đạo diễn Đinh Hắc từng chia sẻ rằng, khi thực hiện bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, ông đã xin gia đình họ Ngô thay đổi nội dung về cái chết của Châu Doanh. Nghĩa là thay vì để Châu Doanh làm góa phụ đến chết, đạo diễn Đinh Hắc sẽ nối duyên cho Châu Doanh – Tinh Di. Tuy nhiên, vì phía gia đình họ Ngô không đồng ý nên nhiều khả năng Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ có cái kết thảm thương như lời đồn đoán.

Theo: Afamily

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây