19.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Quảng Bình: Còn 3 tàu cá đang trên đường vào bờ

- Advertisement -

Chiều tối 9.10 Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Quảng Bình cho biết, còn 3 tàu cá/26 lao động đang trên đường vào bờ; có 4.006 tàu/17.136 lao động đã vào nơi trú tránh an toàn.

Quảng Bình: Còn 3 tàu cá đang trên đường vào bờ

Phần lớn các tàu cá của ngư dân tại Quảng Bình đã vào nơi trú tránh an toàn. Ảnh: Lê Phi Long

Để chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình cho biết, đã chủ đạo lực lượng Hải đội 2 tổ chức 3 tàu, 1 xuồng thường trực sẵn sàng ứng phó tại khu vực của Gianh.

Tại Quảng Bình, chiều nay (9.10) đã có mưa to đến rất to trên diện rộng. Chiều cùng ngày, Sở GDĐT tỉnh Quảng Bình cho biết đã có công điện khẩn gửi Trưởng phòng GDĐT; hiệu trưởng, giám đốc các đơn vị trực thuộc; GĐ các Trung tâm Giáo dục- dạy nghề các huyện, thị xã, thành phố yêu cầu chủ động kế hoạch phòng chống áp thấp nhiệt đới, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh, hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả do bão, lũ gây ra. Yêu cầu các đơn vị, trường học trong tỉnh theo dõi tình hình mưa lũ để cho học sinh nghỉ học; yêu cầu các trường phải báo cáo Sở để xin ý kiến và chỉ tổ chức cho học sinh đi học lại khi thấy bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các em.

Vào sáng 9.10 , học sinh tại Trường Tiểu học Đồng Hóa và Trường THCS Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa) phải nghỉ học vì nhiều đoạn đường bị chia cắt, giáo viên và học sinh không thể đến trường.

Tại huyện Minh Hóa, nước lũ dâng cao khiến một số địa bàn tại xã Dân Hóa cũng đã bị chia cắt.

LÊ PHI LONG

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,556Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm