Mr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng Bình

0
320

Mặc dù bận rộn lịch làm việc và lịch diễn kín mít trong quý cuối năm nhưng sáng qua, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã  cùng ekip của anh bay ra để tận tay trao những món quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo, đặc biệt là sau các trận bão lũ gần đây khiến nơi đây trở nên đổ nát, hoang tàn.

Mr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng Bình

Trước đó, ê kíp của anh đã bay ra Quảng Bình để đi tiền trạm, đi vào các vùng sâu vùng xa nhất để đánh giá tình hình thực tế. Có mặt tại các địa phương ở Quảng Bình,  Mr Đàm và các cộng sự đã không giấu được sự xúc động bởi hoàn cảnh quá nghèo khó của bà con nơi đây. Trong chuyến đi này, anh cùng ca sĩ Thu Hằng Bolero đã trao 300 phần quà trị giá 1 triệu đồng cho bà con nghèo ở 3 xã là Cao Quãng, Kim Hoá, Trọng Hoá gồm những yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, anh cũng trao 2 căn mỗi căn 50 triệu và một căn 30 triệu. Và rất nhiều hiện vật khác cũng như tiền mặt để giúp đỡ các hộ dân đang gặp khó khăn trong các xã.

Ngoài việc trao tận tay những món quà, Mr Đàm và các cộng sự của anh cũng dành thời gian thăm hỏi cuộc sống, công việc của bà con nơi đây. Anh dành nhiều lời động viên, chia sẻ cùng hoàn cảnh của bà con. Sau chuyến từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bay về gấp trong đêm để đi Úc lưu diễn.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Quảng Bình:

Mr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng Bình

Mr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng BìnhMr Đàm ăn vận giản dị trao quà từ thiện tại Quảng Bình

Hiền Vũ

Theo MTV.vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here