6.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"… cả đời

- Advertisement -

Tập 17 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 10/12 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Tuần này, các cặp bố con đã được quay trở về nhà và tận hưởng không khí ở Sài Gòn sau thời gian dài vi vu nơi đồng quê. Giữa lúc đang dùng cơm tối, biệt đội Bố ơi bất ngờ ập vào “đánh úp” khiến các gia đình không khỏi bất ngờ.

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"... cả đời

Các gia đình “Bố ơi” bị đánh úp giữa bữa ăn tối.

Lần này, các gia đình đã được toại nguyện khi chương trình quyết định đưa mọi người đi du lịch biển. Thế nhưng chưa vui mừng được lâu, các bé và các bố đã xị mặt xuống vì đồng hành cùng chuyến đi chính là một nhiệm vụ khó nhằn. Các nhóc tì sẽ phải đổi bố với nhau ngay trước chuyến đi. Các bé không được gọi bố đẻ là bố mà phải gọi bằng chú, các bố cũng chung số phận, họ buộc phải gọi con ruột mình là cháu. Mỗi người được quyền gọi nhầm 3 lần, nếu gọi sai hơn số đó sẽ bị phạt.

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"... cả đời

Các nhóc tì hốt hoảng khi nhận được thẻ nhiệm vụ bắt buộc phải đổi bố với nhau.

Trong lúc đó, cô bé Kitty lại tỏ ra buồn phiền. Cô bé không muốn đổi bố Tiến Lộc cho bất kỳ ai cả và Kitty còn lo sợ nếu bất ngờ bị chảy máu cam thì ai là người sẽ lo cho bé. Bố Lộc đã kịp trấn an Kitty và động viên cô bé hãy cố gắng vượt qua thử thách này. “Bố vẫn ở ngay bên cạnh con. Chưa kể các bác cũng rất yêu con nữa, bố sẽ dặn các bác là để ý chăm sóc khi con bị chảy máu cam. Con hãy xem đây như là một trải nghiệm”, bố Tiến Lộc nói.

Các nhóc tì

Kitty lo lắng người bố mới không thương mình như bố Lộc.

Xì Trum thì lại lo lắng là việc đổi bố này sẽ tồn tại “mãi mãi” nên cậu bé cũng có chút buồn mặc dù ban đầu rất hào hứng. Ngược lại, cậu bé Chíp Sún thì lại vô cùng hào hứng. Thậm chí Chíp còn nói rằng: “Con thích được có bố khác, bố nào cũng được trừ bố Phúc ra. Tại bố Phúc hay đánh đòn với la con lắm”. Bào Ngư cũng vui vẻ không kém và rất mong chờ được sống cuộc sống mới với người bố mới.

Các nhóc tì

Còn Xì Trum thì lại lo lắng việc đổi bố sẽ là “mãi mãi”, không bao giờ được về lại với bố Phong nữa.

Các nhóc tì
- Advertisement -

Ngược lại, Chíp Sún lại rất hào hứng và còn cầu mong là bố nào cũng được trừ bố Phúc ra.

Cảnh tượng gia đình của bố Nguyễn Hải Phong và con gái Bào Ngư ban đầu khá ổn. Cả 2 người đều thích nghi rất tốt. Bố Phong còn “lợi dụng” cơ hội này để bắt Bào Ngư làm việc nhà và dọn bàn ăn nữa. Trong khi đó, Xì Trum thì lại được bố Yên Lam dẫn ra phố đi bộ dạo chơi cùng với 2 em nhỏ là Vi Cá và Hải Sâm. Xì Trum còn giao kèo với bố Lam là mỗi khi cậu bé đi vệ sinh xong thì bố phải làm vệ sinh cho cậu nữa.

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"... cả đời

Bào Ngư bị bố Phong bắt làm việc nhà quần quật.

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"... cả đời

Xì Trum thì lại được bố Lam dẫn ra phố đi bộ chơi đùa.

Sau trải nghiệm, Bào Ngư ngỡ ngàng nhận ra rằng trong hành trình bố Phong rất hiền lành mà sao ở nhà lại dữ và khó tính quá. Bố Phong cũng gật đầu thừa nhận: “Bố Phong hiền nhưng bố rất nghiêm khắc và có quy tắc. Mỗi lần mà Xì Trum làm sai thì Trum sẽ bị phạt”. Cũng trong lúc này, Bào Ngư tiết lộ bố Yên Lam là người khá… bạo lực. Mỗi lần con làm sai là bố Lam sẽ dùng cây roi đánh đòn.

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"... cả đời

Trong khi Bào Ngư bị bắt làm việc nhà thì Xì Trum lại được bố Lam dẫn đi chơi rât vui vẻ và sung sướng.

Ở một diễn biến khác, bố Phúc, mẹ Phượng cùng với bé Kitty đã có một buổi tiệc mừng sinh nhật ấm cúng cùng ông bà ngoại. Kitty đã không còn lo lắng hay buồn phiền nữa mà cô bé đã cười rất vui vẻ. Cô bé còn được bố Phúc tặng cho một cái kẹp ngôi sao rất dễ thương. Lần đầu ngủ xa bố ở một nơi không phải nhà mình, các bé trằn trọc mãi. Bào Ngư còn quyết định nằm một mình ngoài sofa cho thoải mái. Còn Kitty thì cứ lăn qua lăn lại trên giường rồi cuối cùng cũng bật khóc vì nhớ bố.

Các nhóc tì "Bố ơi" khóc lóc vì nghĩ phải "đổi bố"... cả đời
- Advertisement -

Bào Ngư quyết định ngủ 1 mình ngoài sofa.

Tập 18 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ phát sóng tiếp tục vào lúc 12g00 ngày 16/12 trên kênh VTV3.

Theo Afamily

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm