9.5 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2, 2021

Huyện Minh Hóa (Quảng Bình) có Chủ tịch mới thay thế người sai phạm

- Advertisement -

Ngày 9-12, HĐND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã triệu tập phiên họp bất thường nhằm kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện thay thế ông Đinh Hữu Niên bị miễn nhiệm chức Chủ tịch trước đó vì để xảy ra nhiều sai phạm.

Huyện Minh Hóa (Quảng Bình) có Chủ tịch mới thay thế người sai phạm

Người dân huyện Minh Hóa đánh giá cao Tỉnh ủy Quảng Bình đã kiên quyết, khách quan, có lý có tình trong việc xử lý các sai phạm với ông Đinh Hữu Niên.

Theo đó, 100% đại biểu dự họp đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu ông Bùi Anh Tuấn giữ chức Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa. Cùng với đó, HĐND huyện Minh Hóa cũng kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Bắc Việt với 100% phiếu bầu. Ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa cho biết, trong sáng 9-12, Ban chấp hành Huyện ủy cũng tiến hành họp và bầu ông Nguyễn Bắc Việt giữ chức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Minh Hóa với số phiếu bầu đạt 100%.

Được biết đây là sự kiện toàn các chức danh lãnh đạo mà dư luận nhân dân địa phương rất quan tâm. Đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND huyện.

Trước đây ông Đinh Hữu Niên giữ chức Chủ tịch UBND nhưng đã để xảy ra quá nhiều sai phạm nên ông Niên bị kỷ luật khiển trách, điều chuyển công tác. Người dân huyện Minh Hóa đánh giá cao Tỉnh ủy Quảng Bình đã kiên quyết, khách quan, có lý có tình trong việc xử lý các sai phạm với ông Đinh Hữu Niên.

MINH PHONG

Theo Báo Sài Gòn giải phóng

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,004Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm