2.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Công an tỉnh: Khen thưởng lực lượng phá chuyên án trộm két sắt

- Advertisement -

Sáng 11-12, Công an tỉnh đã tổ chức khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh các chuyên án trộm tài sản trên địa bàn. Dự và chủ trì có Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BGĐ Công an tỉnh và đại diện chỉ huy Công an một số đơn vị, địa phương.

Công an tỉnh: Khen thưởng lực lượng phá chuyên án trộm két sắt

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, thưởng nóng cho lực lượng phá án.

Trước đó, vào sáng ngày 8-12, Công an TX. Ba Đồn phối hợp với Công an huyện Bố Trạch cùng các đơn vị: PC45, PC54, PA71, Công an tỉnh đã phá thành công chuyên án “817T” và chuyên án “07/17T”, bắt và khám xét khẩn cấp 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Hùng (SN 1991, tên gọi khác là Ngênh) và Nguyễn Văn Tiến (SN 1992, tên gọi khác là Cội), cùng trú tại TDP 8, phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn, thu hồi nhiều tài sản. Đồng thời triệu tập 5 đối tượng có liên quan khác, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Tại buổi lễ khen thưởng, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc của các lực lượng trong Ban chuyên án với sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả đã triệt xóa thành công nhóm đối tượng trộm két bạc hết sức tinh vi xảy ra tại địa bàn TX. Ba Đồn và huyện Bố Trạch.

Đồng chí khẳng định, đây là chiến công chung của toàn lực lượng Công an trong đấu tranh với tội phạm. Các lực lượng, đặc biệt là Công an TX. Ba Đồn, Công an huyện Bố Trạch, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh cần tiếp tục triển khai các biện pháp để đấu tranh làm rõ các tình tiết của vụ án, thu hồi tài sản và có biện pháp quản lý đối tượng hợp lý, hiệu quả. Qua vụ án này, đặc biệt là với phương thức thủ đoạn phạm tội của đối tượng, Công an các đơn vị, địa phương cần rút ra những bài học kinh nghiệm trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản.

Ghi nhận thành tích đặc biệt xuất sắc của lực lượng phá án, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và thưởng nóng 5 đơn vị gồm: Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Phòng PA71, Công an TX. Ba Đồn và Công an huyện Bố Trạch.

Trần Tuấn

- Advertisement -

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,039Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm