5.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021

Bố Trạch: Tai nạn giao thông giảm sâu cả 3 tiêu chí

- Advertisement -

Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về Luật Giao thông đồng bộ cũng như tăng cường các đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, nên năm 2017 tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Bố Trạch đã giảm sâu cả 3 tiêu chí (về số vụ, số người chết và số người bị thương).

Bố Trạch: Tai nạn giao thông giảm sâu cả 3 tiêu chí

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Bố Trạch.

Cụ thể, trong năm 2017 trên địa bàn huyện Bố Trạch xảy ra 52 vụ tai nạn giao thông, trong đó đường bộ 50 vụ, đường sắt 2 vụ, làm chết 18 người, bị thương 48 người, thiệt hại tài sản khoảng 275 triệu đồng. So với cùng kỳ năm 2016 giảm 2 vụ, giảm 4 người chết, giảm 9 người bị thương.

Để đạt được kết quả trên, trong năm lực lượng Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp với các địa phương, trường học trên địa bàn tổ chức 19 buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức về pháp luật an toàn giao thông với hơn 7.000 lượt người tham gia.

Bên cạnh đó, lực lượng lượng Cảnh sát giao thông, trật tự, Cơ động công an huyện Bố Trạch cũng đã tổ chức hơn 700 ca tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông, phát hiện gần 1.400 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng.

Tiến Thành
(Đài TT-TH Bố Trạch)

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,031Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm