7.5 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023

Nóng trên mạng xã hội: Hai gã trộm chó và quả báo nhãn tiền

- Advertisement -

Tài khoản Phan Đinh Quang Vinh hôm qua chia sẻ đoạn clip về cảnh hai ‘cẩu tặc’, chạy xe Yamaha Exiter vào khu dân cư câu trộm 2 con chó.

Nóng trên mạng xã hội: Hai gã trộm chó và quả báo nhãn tiền

Ảnh trên mạng xã hội

Sau khi câu xong, 2 gã trộm liền phóng xe với tốc độ cao, rồi… lao vào gốc cây khiến chiếc xe vỡ nát. Hậu quả: 2 con chó chết tại chỗ, 2 “cẩu tặc” bị thương rất nặng, hiện chưa rõ sống chết. Sự việc được cho là xảy ra tại ngã ba Quyết Tiến, Đồng Hới (Quảng Bình). Xác chó (ảnh 1) cùng thân thể người nằm ngổn ngang, 1 người nằm dưới gốc cây (ảnh 2), 1 người lao vào chiếc bàn đá bên cạnh. Xe cộ, cùng dụng cụ trộm chó rơi vãi khắp nơi.

Nóng trên mạng xã hội: Hai gã trộm chó và quả báo nhãn tiền

Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý cực mạnh từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra hả hê và cho rằng đây là báo ứng mà bọn “cẩu tặc” phải nhận lấy. “Có tay có chân không chịu đi làm, suốt ngày cắp với trộm, bị vậy thật đáng đời!”. Đáng nói, hầu như trong một “rừng” bình luận, đỏ con mắt cũng không tìm thấy dù chỉ một bình luận tỏ ra tiếc thương 2 kẻ trộm chó. Song song đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng luật pháp cần mạnh tay hơn với những kẻ trộm chó, để không còn xảy ra những chuyện đau lòng như thế này nữa.

Theo Thanh niên

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm