14.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

"Thành Cát Tư Hãn" Trần Vỹ Đình nên duyên cùng mỹ nhân Lâm Duẫn

- Advertisement -

Dự án điện ảnh Chiến thần kỷ vừa tung ra poster các nhân vật chính với phong cách tranh vẽ ấn tượng. Nam chính Trần Vỹ Đình xuất hiện với dáng vẻ hùng dũng, oai phong. Trong dự án này, Trần Vỹ Đình đóng vai Thiết Mộc Chân – người được biết tới với cái tên Thành Cát Tư Hãn.

"Thành Cát Tư Hãn" Trần Vỹ Đình nên duyên cùng mỹ nhân Lâm Duẫn

Trần Vỹ Đình.

Lâm Duẫn đóng vai Bột Nhĩ Thiệp – vợ của Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân.

Bên cạnh đó, những người đẹp Lâm Duẫn, Trương Hâm Nghệ cũng thu hút sự chú ý bởi phong thái khoáng đạt trứ danh của những cô gái Mông Cổ. Lâm Duẫn đảm nhận vai nữ chính Bột Nhĩ Thiệp, trong khi đó Trương Hâm Nghệ lại vào vai mỹ nhân Đóa Ngạt.

Chiến thần kỷ do Hasi Chaolu làm đạo diễn, điều hành sản xuất bởi Jean Jacques Annaud – đạo diễn phim Lang đồ đằng. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Thiết Mộc Chân, từ khi còn trẻ cho đến khi trở thành chiến thần nổi tiếng.

Đạo diễn Hasi Chaolu cho biết, tuy trước đây đã có rất nhiều bộ phim nói về cuộc đời Thành Cát Tư Hãn – Thiết Mộc Chân. Tuy nhiên, khoảng thời gian ông còn trẻ với những câu chuyện yêu đương, tranh giành quyền lực vẫn chưa được khai thác kỹ càng. Để làm ra sự anh dũng, kiêu hùng của Thành Cát Tư Hãn, đạo diễn Hasi Chaolu đã dày công dàn dựng hơn 2.000 cảnh quay kỹ xảo. Đạo diễn cho biết, ông muốn tạo ra một thế giới ảo với hình ảnh Thành Cát Tư Hãn chói lóa như mặt trời.

Thành Cát Tư Hãn – người sáng lập ra đế quốc Mông Cổ.

Thành Cát Tư Hãn sinh năm 1162, ông là con trai cả của Dã Tốc Cai – một thủ lĩnh của bộ tộc Khất Nhan. Hồi trẻ, ông được gọi với tên Thiết Mộc Chân. Năm 9 tuổi, cha đã đưa ông đến gia đình vợ (Bột Nhĩ Thiệp) để đợi cho đến khi đủ tuổi lấy vợ (12 tuổi) sẽ cho thành thân ngay lập tức. Tuy nhiên, tuổi thơ của Thiết Mộc Chân chẳng yên bình, phẳng lặng như dự tính. Ít lâu sau đó, cha ông bị đầu độc chết, Thiết Mộc Chân phải lên làm thủ lĩnh cho bộ lạc của mình.

- Advertisement -

Do Thiết Mộc Chân còn quá nhỏ nên các thành viên trong bộ lạc đã phản đối quyết liệt. Những năm tiếp đến, Thiết Mộc Chân phải sống trong cảnh nghèo túng, khổ sở. Sách sử ghi chép, Thiết Mộc Chân chỉ có thể ăn các loài động vật găm nhấm để sống cho qua ngày. Trong một lần đi săn, Thiết Mộc Chân đã vô tình giết chết người em cùng cha khác mẹ. Một lần khác nữa, ông bị những người trong bộ lạc cũ tập kích và giam cầm, tra tấn dã man…

Theo Afamily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm