11 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

- Advertisement -

Sau hành trình gần 3 tháng đua thi thố, cạnh tranh khốc liệt, cuộc đua trở thành Quán quân của Sao đại chiến chỉ còn có 4 đội: Dương CầmDương Hoàng Yến, Trọng Hiếu – SlimV, Phúc Bồ – Hà Lê, Hoàng Tôn – Rhymastic. Trong số này, Dương Cầm – Dương Hoàng Yến được đánh giá khá cao và nhận nhiều kỳ vọng sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Trước khi bước vào Chung kết, Dương Hoàng Yến có những chia sẻ về hành trình ồn ào đã qua. Tuy không phải người trực tiếp “gây chuyện” nhưng Dương Hoàng Yến cũng nhiều lần bị “vạ lây” vì cuộc tranh cãi giữa người đồng đội Dương Cầm với những đội chơi khác.

Ở “Sao đại chiến” năm nay, Dương Cầm – Dương Hoàng Yến là một màu sắc khác hoàn toàn so với các đội thi còn lại. Nói về Dương Cầm – Dương Hoàng Yến, Ái Phương đã từng nhận định rằng đội của bạn giống như phe “bảo thủ”. Dương Hoàng Yến nghĩ sao?

Quan điểm của mọi người mà, mình không ép ai được cả. Tôi với anh Dương Cầm khi đến với Sao đại chiến thì mục đích ban đầu là muốn thay đổi bản thân, khiến khán giả nhớ đến mình bởi những bài hát vừa có tính chuyên môn, vừa có tính giải trí. Có thể, do mọi người lúc nào cũng nghĩ Dương Hoàng Yến – Dương Cầm học hành bài bản quá nên mới nói thế. Khi học trong trường, tôi cũng biết là ngoài kỹ thuật thanh nhạc, mình cần phải hát có cảm xúc, có như thế thì bài hát mới đến gần với khán giả hơn.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Bản thân tôi biết được mình có ưu điểm và khuyết điểm gì. Ngay từ khi mới tham gia cuộc thi, tôi đã chia sẻ rằng muốn mọi người nhìn nhận Dương Hoàng Yến không chỉ có chuyên môn không. Dương Hoàng Yến ở thời điểm hiện tại còn có tính giải trí nữa. Sao đại chiến là nơi làm cho tôi cố gắng, thay đổi bản thân theo định hướng này. Sau 10 tập phát sóng, tôi nghĩ là khán giả cũng phần nào thấy được sự cố gắng của Dương Cầm – Dương Hoàng Yến trong việc cân bằng giữa chuyên môn và giải trí.

Việc bị lôi vào cuộc khẩu chiến giữa Dương Cầm với các đội khác có làm Dương Hoàng Yến phiền lòng không? Những áp lực mà bạn gặp phải khi đối mặt với chỉ trích đến từ fan của các đội khác là gì?

Thật ra tôi chưa nói gì trong cuộc khẩu chiến này cả (Cười). Nhưng vẫn bị vạ lây. Khẩu chiến giữa bên đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến và các đội khác, hoàn toàn không phải là điều mà chúng tôi mong muốn. Mà nếu nói là khẩu chiến thì cũng chưa đúng. Những status của các đội khác chia sẻ trên facebook thì anh Dương Cầm đâu có phản hồi nặng nề gì đâu. Về phía tôi, cũng không muốn vướng vào lùm xùm.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Riêng câu chuyện đã bị truyền thông đưa lên mặt báo mà nó không đúng về mình thì tôi mới nói thôi. Chẳng hạn như việc mẹ Miu Lê nói tôi hát lót cho bạn ấy, điều này không đúng, tôi phải nói để bảo vệ mình. Cái thời điểm đó, tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, không biết là mình có đi chung show với bạn ấy khi nào chưa. Tôi đã lục lọi quá khứ hơn 10 năm đi hát và quả thật là chưa có lần nào hát lót cho bạn ấy. Chuyện đó đưa lên làm người khác hiểu lầm, nếu không đính chính thì nó sẽ ảnh hưởng đến tôi nhiều lắm.

- Advertisement -

Nhưng khi đính chính bằng facebook cá nhân, mọi người có hỏi tôi rằng chắc là bức xúc lắm nên mới nói. Thật ra, đấy chỉ là cảm giác bất ngờ, thấy cần phải lên tiếng để giải quyết hiểu lầm. Còn bức xúc, giận dữ với Miu Lê hay mẹ của bạn ấy là không có! Sau sự cố này, cả hai bên đều im lặng, chẳng đôi co với nhau nhiều thêm nữa.

Cùng đội với producer khó tính như Dương Cầm, ắt hẳn Dương Hoàng Yến đã nhiều lần bị “chê bai”, phê bình rồi nhỉ?

Đúng rồi! Tôi làm không tốt thì anh Dương Cầm chê thẳng. Anh Dương Cầm là cái người mà cứ đụng tới công việc thì khó khăn, nghiêm túc vô cùng. Như ngay ở tập 2, tôi hát chưa tốt, thế là anh ấy phê bình thẳng, không ngại đồng đội buồn hay giận gì hết. Trên sóng truyền hình cho khán giả cả nước xem mà anh ấy nói rất nặng. Nhưng tôi cũng lạc quan, kiểu như là biết anh Dương Cầm có ý tốt, muốn mình hoàn thiện hơn nên cũng chẳng vì lời chê mà tổn thương quá nhiều.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Khi anh Cầm nhận xét về các đội khác, ban đầu phản ứng của dư luận là khá sốc. Mọi người ném đá, chỉ trích anh Cầm vì cho rằng lên sóng truyền hình thì không nên đánh giá về các nghệ sĩ khác như vậy. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy mọi người đã hiểu hơn, ý kiến trái chiều về anh Cầm cũng ít hẳn. Giống như mọi người hiểu hơn về anh ấy, anh Cầm khi làm bất cứ điều gì cũng có nguyên do cả. Cái ưu điểm và cũng là nhược điểm lớn nhất của anh ấy là chỉ biết có âm nhạc thôi. Cứ đụng tới công việc, ai làm chưa tốt anh ấy cũng mắng.

Nếu khi Dương Hoàng Yến khép lại “Sao đại chiến” với chức Quán quân thì bạn có ý định chuyển hẳn vào miền Nam để hoạ
t động nghệ thuật không?

Tôi đã từng có suy nghĩ, vì rõ rằng miền Nam là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động nghệ thuật. Không ai phủ nhận được điều này cả. Tuy nhiên, tôi không nói trước được chuyện có giành được chức Quán quân hay không. Bởi 3 đội còn lại đều rất mạnh, nhất là SlimV – Trọng Hiếu. Đến một giai đoạn nào đó của cuộc đời, nếu thấy thích hợp thì tôi sẽ đi.

Cách đây vài năm, tôi từng đoạt giải Quán quân Cặp đôi hoàn hảo, sau khi chiến thắng thì nhận được rất nhiều show. Đến giờ, công việc của tôi ở miền Bắc vẫn rất ổn định. Việc chuyển hẳn vào miền Nam để lập nghiệp cần tính toán nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu thấy con đường nào đúng đắn, phù hợp với mình, chắc chắn tôi không từ chối.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Có phải chuyện bạn chần chừ Nam tiến có liên quan đến người bạn trai Hà Anh không?

- Advertisement -

Đã từng có một thời gian tôi không có ekip, không biết làm hình ảnh. Ban đầu, khi tôi gây chú ý tại cuộc thi The Voice, đã có nhiều người bảo là Dương Hoàng Yến cứ vào miền Nam đi, rồi họ sẽ hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Nhưng lúc đó tôi cũng còn nhỏ quá, chưa biết như thế nào là ekip, cũng không biết ứng xử với truyền thông ra sao. Tôi đã bỏ mất cơ hội làm hình ảnh sau hiệu ứng The Voice.

Đến lúc giành Quán quân Cặp đôi hoàn hảo, mọi chuyện có thoải mái hơn chút, nhưng bước đà để bật hẳn lên là chưa có. Đôi khi tôi cũng tự hỏi, có phải vì mình kém may? Hay do duyên chưa đến với mình?

Bây giờ, tôi có anh Hà Anh hỗ trợ, anh ấy vừa là bạn trai, vừa là quản lý, lúc nào cũng động viên, giúp tôi trong công việc và cuộc sống. Anh Hà Anh và mọi người lo hết cho tôi, bây giờ tôi chỉ việc tập trung vào chuyên môn thôi. Những việc như truyền thông, show diễn, trang phục, make up… không còn phải bận tâm nhiều nữa. Tôi hài lòng với những sự hỗ trợ này! Còn chuyện chưa Nam tiến vì vướng bận anh Hà Anh thì không đúng. Anh ấy là quản lý của tôi mà, lúc nào cũng muốn điều tốt nhất cho tôi thôi.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Vậy khi nào Dương Hoàng Yến – Hà Anh sẽ kết hôn?

Tôi còn trẻ quá mà (Cười)! 26 tuổi mà kết hôn thì có hơi sớm không? Đùa vậy thôi chứ đúng là với ông bà, cha mẹ của mình, tuổi 26 kết hôn cũng là phải đạo rồi. Tuy nhiên, chuyện kết hôn còn tùy thuộc nhân duyên nữa. Thôi thì cứ để tự nhiên. Đương nhiên, nếu lập gia đình thì vẫn tiếp tục đi hát thôi. Nhưng ít nhất cũng phải 4-5 năm nữa mới kết hôn. Phụ nữ hiện đại mà, hơn 30 tuổi mới lấy chồng cũng chẳng có vấn đề gì cả.

Có nhiều người hỏi tôi rằng nghĩ như thế nào về chân dài – đại gia trong showbiz. Tôi thích làm đại gia của chính mình hơn. Anh Hà Anh có thể không phải là đại gia, nhưng anh ấy mang đến cảm giác an toàn. Trước đây, chúng tôi có khoảng thời gian trục trặc tình cảm và phải tạm chia tay. Nhưng sau đó thì chịu không được sự trống vắng khi thiếu nhau nên đã “come back” lại rồi.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Yêu nhau, sau đó chia tay rồi lại quay trở lại. Khoảng thời gian Dương Hoàng Yến – Hà Anh xa nhau rất ngắn, nó khiến cho nhiều người nghĩ rằng 2 bạn dùng scandal tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Dương Hoàng Yến biết đến chuyện này không?

Cái gì cũng có lý do của nó cả. Sau khi chia tay 2 tháng thì chúng tôi quyết định quay lại. Khoảng thời gian tạm chia tay ấy, chúng tôi dành cho đối phương không gian riêng để suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Lúc đấy, bố của anh Hà Anh phải nhập viện vì bệnh nặng. Em trai anh Hà Anh đi du học, ở nhà chỉ còn anh ấy và mẹ anh ấy. Ít nhiều thì mình cũng là người đã gắn bó với anh ấy trong nhiều năm. Nên khi bố anh nhập viện, tôi đã sang giúp đỡ, phụ chăm sóc bác.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Hà Anh vừa là người yêu, vừa là người bạn thân nhất. Khi cãi nhau với anh ấy, tôi chỉ biết nằm ở nhà, chẳng đi đâu cả. Vậy nên thiếu vắng anh, tôi thấy trống trải vô cùng. Lúc chia tay thì 2 người tách hẳn ra, nếu không có công việc sẽ hạn chế gặp nhau. Nhưng đến lúc bố anh nhập viện, mọi chuyện thay đổi hẳn. Vì có thời gian gặp mặt và trò chuyện nên 2 người mới bỏ qua cho mọi lỗi lầm, hờn giận trước đó. Thế rồi yêu lại từ đầu luôn.

Dương Hoàng Yến: Không bức xúc hay giận dữ mẹ con Miu Lê!

Thú thật, khi 2 đứa chia tay rồi quay lại nhanh chóng, mọi người cũng có hỏi tôi rằng có phải làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi hay không. Tôi nói thật, tính cách của tôi không thể làm điều đó. Nếu muốn PR, tôi đã dựng lên những câu chuyện hấp dẫn để làm từ lâu. Chuyện tình yêu của 2 chúng tôi rất nghiêm túc.
Nếu như 1 trong 2 bên không chung thủy thì chắc chắn không bao giờ có thể quay lại với nhau nữa. Khi chia tay rồi quay lại, tôi chẳng những không thấy chán mà còn yêu anh ấy nhiều hơn. Bởi từ lúc quen nhau cho đến giờ, chưa bao giờ chúng tôi xa nhau nhiều như thế!

Xin cám ơn Dương Hoàng Yến vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Afamily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm