8.9 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng

- Advertisement -

Tối 23.1, ngay sau chiến thắng của đội U23 Việt Nam, tại TP.Đồng Hới (Quảng Bình), hàng vạn người đã ra đường thể hiện sự vui mừng cùng những lá cờ Tổ quốc trên tay.

Theo ghi nhận của PV Lao Động, chưa bao giờ đường phố tại TP.Đồng Hới lại rộn ràng, sôi động như vậy. Trên khắp các tuyến phố lớn trung tâm như Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hữu Nghị, Nguyễn Hữu Cảnh… là hình ảnh những lá cờ Tổ quốc được các bạn trẻ quấn quanh mình hoặc giương cao cùng trật tự hô vang “Việt Nam chiến thắng, Việt Nam muôn năm”.

Điều đặc biệt là hình ảnh những chiếc xe của lực lượng CSGT dẫn đường cho những tốp thanh niên chạy trên đường thể hiện sự vui mừng chiến thắng. Các đoàn xe trật tự, không lạng lách, đánh võng đã tạo nên hình ảnh đẹp, ấn tượng đối với những người đi đường.

Bà Hoàng Thị Út (trú tại Tp. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi về đây công tác, thấy không khí nhộn nhịp nên ra phố xem, thấy hình ảnh những tốp người cùng nhau trật tự trên đường vui mừng chiến thắng, tôi thấy lòng tự hào dân tộc càng trào dâng. Qua đây mới thấy được tinh thần đoàn kết, ý thức tuân thủ pháp luật của người dân mình, vui mừng nhưng không thể hiện thái quá”.

Tại các điểm giao cắt, lực lượng công an tỉnh Quảng Bình và Công an TP.Đồng Hới đã được tăng cường nhằm tránh ùn tắc giao thông, đặc biệt là khu vực có đường Quốc lộ 1A đi qua.

Trung tá Trần Đức Dương – Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình – cho biết, 100% quân số CSGT đã được tăng cường nhằm bảo đảm an toàn cho người dân và tránh ùn tắc giao thông. Đặc biệt, lực lượng CSGT đã chủ động dẫn đường để người dân thể hiện sự vui mừng trong trật tự, không xảy ra tình trạng lạng lách, đánh võng, đua xe, quá tốc độ trên địa bàn. Đến khoảng 21h30 phút, người dân rút dần về nhà sau khi thể hiện sự vui mừng chiến thắng.

Dưới đây là những hình ảnh PV Lao Động ghi nhận trên địa bàn TP.Đồng Hới vào tối 23.1:

Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắngCờ Tổ quốc đỏ rực khắp đường phố trong niềm vui chiến thắng. Ảnh: Lê Phi LongQuảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Quảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắng Lực lượng công an điều tiết giao thông để người dân thể hiện sự vui mừng chiến thắng. Ảnh: Lê Phi LongQuảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắngMột hình ảnh đẹp vun đắp tình yêu Tổ quốc trên đường phố Đồng Hới. Ảnh: Lê Phi LongQuảng Bình: CSGT dẫn đường cho hàng vạn người mừng chiến thắngHình ảnh lực lượng CSGT dẫn đường cho từng tốp người thể hiện sự vui mừng chiến thắng trên đường phố Đồng Hới đã tạo ấn tượng mạnh và đẹp trong mắt người dân. Ảnh: Lê Phi Long

- Advertisement -

LÊ PHI LONG (Lao động)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm