Quảng Bình: Tổ chức lễ ra quân các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia

0
124

Ngày 4/1, Sở GD&ĐT tỉnh đã tổ chức lễ ra quân các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018.

Quảng Bình: Tổ chức lễ ra quân các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc giaÔng Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018.

Năm nay, toàn tỉnh Quảng Bình có 60 học sinh xuất sắc của 9 đội tuyển (gồm các môn: Toán, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Tin học) đại diện cho gần 30 nghìn học sinh THPT Quảng Bình tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Đáng chú ý nhất đó chính là sự góp mặt của học sinh 2 trường THPT Lê Quý Đôn tham gia vào đội tuyển Toán và THPT tham gia vào đội tuyển Tin học của tỉnh.

Ông Trần Tiến Dũng, phó chủ tịch Quảng Bình ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng ôn luyện của cả thầy và trò các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia trong thời gian qua.

Ông Trần Tiến Dũng cũng mong rằng các em tham gia kỳ thi lần này luôn giữ vững tâm thế bình tĩnh, tự tin, phát huy hết năng lực của mình để làm tốt bài thi đạt kết quả cao nhất, mang niềm vinh dự về cho gia đình, nhà trường và quê hương Quảng Bình.

Nhằm động viên các học sinh giỏi tham dự kỳ thi, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã trao giấy khen và phần thưởng cho 60 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018 (phần thưởng mỗi em 2 triệu đồng).

Theo Vĩnh Quý (Báo Giáo dục & Đào tạo)

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here