5.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Trao 25 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở xã Liên Trạch

- Advertisement -

Ngày 31-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Liên Trạch, Bố Trạch.

Trao 25 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở xã Liên Trạch

Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Liên Trạch, Bố Trạch

Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng. Dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã hỗ trợ cho xã Liên Trạch số tiền 5 triệu đồng để mua sắm thêm trang thiết bị.

Được biết, thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực khác để giúp đỡ xã Liên Trạch như tích cực vận động, kêu gọi các nguồn lực tài chính nhằm hỗ trợ kinh phí cho xã thực hiện các chương trình, mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội.

Riêng trong năm 2016, 2017, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ xây dựng, mua sắm cơ sở vật chất trang thiết bị cho Trạm Y tế xã, công trình điện chiếu sáng của xã… với tổng số tiền 281 triệu đồng; hỗ trợ nhân dân trên địa bàn xã 450 suất quà với tổng số tiền 235 triệu đồng; hỗ trợ các trường học và học sinh trên địa bàn xã khắc phục thiên tai với số tiền 216 triệu đồng.

Mỹ Bình – Đ.Nguyệt

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,867Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm