2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Hát rap cho bò nghe, nữ du khách bị húc tung lên trời

- Advertisement -

Chuyến tham quan tới Jaisalmer, điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ của du khách người Anh Mellisa Meville trở thành cơn ác mộng sau khi bị bò húc.

Mellisa cho biết cô bị thương ở mũi, khuỷu tay và nhiều nơi trên cơ thể sau khi bị con bò ở pháo đài Sonar hất tung lên không trung. Nữ du khách người Anh nói con vật trở nên mất kiểm soát và giận dữ sau khi cô hát cho nó nghe bài “My Humps” của Black Eyed Peas.

Hát rap cho bò nghe, nữ du khách bị húc tung lên trời

Mellisa Meville chằng chịt các vết thương sau cú húc của con bò. Ảnh: Asia Press

“Tôi nhìn thấy con bò với cái bướu khá lớn nên hát bài hát này. Nhưng khi tôi đi ngang qua, nó đột nhiên lao vào tôi. Cú tông mạnh đến nỗi tôi bị hất tung lên không trung trước khi ngã nhào xuống đất. Tôi không bao giờ nghĩ rằng con bó có thể ra tay mạnh đến vậy. Tôi đoán tâm trạng của nó khi đó chắc phải tệ lắm”, nữ du khách 25 tuổi chia sẻ.

Mặc dù rời khỏi bệnh viện với chằng chịt những vết thương trên người nhưng Mellisa lại cho rằng đây là một trải nghiệm thú vị dù có chút đau đớn về mặt thể xác. Trong khi đó, bà Kailash Chandra Meena, thẩm phán quận Magistrate tỏ ra lấy làm tiếc về vụ việc.

“Chúng tôi đang cố gắng kiểm soát tình trạng thả rông động vật ra phố. Mặc dù tình trạng này được hạn chế tuy nhiên thời gian dần đây nó lại tiếp tục tái diễn. Chúng tôi đang cố gắng để những trường hợp tương tự không xảy ra trong tương lai”, bà Kailash cho hay./.

Song Hy/VTC
Theo Daily Mail

- Advertisement -

Theo VOV

- Advertisement -.

bài liên quan

kết nối

67,855Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm