Trang chủ Xã hội Quảng Bình Quảng Bình tổng kiểm soát xe khách Bắc – Nam

Quảng Bình tổng kiểm soát xe khách Bắc – Nam

0
200

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành ra quân tổng tuần tra kiểm soát các phương tiện xe khách Bắc – Nam.

Quảng Bình tổng kiểm soát xe khách Bắc - Nam

Dịp Tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng đột biến, đặc biệt sau kỳ nghỉ, người lao động ở các vùng quê khu vực miền Trung – Tây Nguyên trở lại các thành phố lớn, các khu công nghiệp tập trung ở phía Nam và phía Bắc để làm việc rất đông. Đây cũng là thời điểm, tình trạng các xe khách Bắc – Nam vi phạm an toàn giao thông diễn ra tương đối phức tạp. Tại tuyến Quốc lộ 1A đoạn đi qua huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), chỉ trong sáng 23/2, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã xử lý hàng chục trường hợp vi phạm Luật an toàn giao thông. Trong số các lỗi, phổ biến nhất là lỗi chở quá số người quy định và vượt quá tốc độ cho phép.

Năm nay, tình trạng các xe khách chở quá từ 3 – 5 người diễn ra khá phổ biến. Mặc dù thời gian gần đây, mức xử phạt vi phạm ATGT đã tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt, nhiều lái xe, nhà xe vẫn cố tình bắt khách dọc đường. Điều này tiểm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT. Để xảy ra tình trạng này một phần nguyên nhân cũng do người dân chưa từ bỏ được thói quen bắt xe dọc đường.

[fvplayer src=”https://hls.mediacdn.vn/vtv/2018/2/23/23t2-qb-tong-kiem-soat-phuong-tien-dip-dau-nam-1-15193668382001219461658-800a2.mp4″ splash=”https://imgs.cdnlinks.com/tqb/uploads/2018/02/quang-binh-tong-kiem-soat-xe-khach-bac-nam.jpg”]

Theo VTV

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây