5.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Các đơn vị, địa phương tiếp tục hưởng ứng Tết Trồng cây năm 2018

- Advertisement -

Ngày 25-2, huyện Lệ Thủy tổ chức “Ngày Nông thôn mới – Đô thị văn minh” và phát động Tết Trồng cây năm 2018.

Các đơn vị, địa phương tiếp tục hưởng ứng Tết Trồng cây năm 2018

Các đồng chí lãnh đạo huyện Lệ Thủy trồng cây xanh trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa huyện.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tham gia trồng cây trên trục đường Hùng Vương, thị trấn Kiến Giang và khuôn viên Trung tâm Văn hóa huyện. 

Nhân dịp này, UBND huyện Lệ Thủy cũng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, trường học, địa phương trong toàn huyện ra quân thực hiện Tết Trồng cây; tổ chức “Ngày Nông thôn mới – Đô thị văn minh” và tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia công tác trồng rừng, quản lý và bảo vệ rừng.

Hưởng ứng lễ phát động, các địa phương trong toàn huyện đã đồng loạt tổ chức trồng cây xanh, vệ sinh các trục đường giao thông và trồng hoa nơi công cộng. Thống kê trên toàn huyện, có khoảng 27.000 cây xanh được trồng mới. Trong đó, có gần 4.000 cây bóng mát, hơn 15 ngàn cây lâm nghiệp và khoảng 8 ngàn cây trồng khác. 

Nguyễn Hoàng

. Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”, ngày 24-2, Đoàn Khối Doanh nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV LCN Long Đại tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Lâm trường Vĩnh Long (Công ty TNHH MTV LCN Long Đại).

- Advertisement -

Các đơn vị, địa phương tiếp tục hưởng ứng Tết Trồng cây năm 2018

Đoàn viên thanh niên Đoàn Khối Doanh nghiệp trồng được hơn 2.500 cây tràm và keo lai trong ngày đầu ra quân.

Trong ngày đầu ra quân, gần 100 đoàn viên thanh niên đã trồng được hơn 2.500 cây tràm và keo lai. Đồng thời, Ban Thường vụ Đoàn khối đã chỉ đạo cho tất cả các cơ sở đoàn trong toàn khối tổ chức trồng hoa và cây xanh các loại tại các nhà máy, xí nghiệp, lâm trường và trụ sở cơ quan làm việc. 

Trước đó, các chi đoàn đã ra quân trồng được 500 cây bóng mát và hơn 3.000 cây keo lai tại các lâm trường và trụ sở cơ quan, đơn vị.

Hương Trà

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm