5.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Nguyên nhân phòng giao dịch VPBank ở Quảng Bình bốc cháy dữ dội

- Advertisement -

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy tại phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tại TP Đồng Hới (Quảng Bình).

Ngày 26/2, trên website của VPBank phát đi thông báo về việc chuyển địa điểm giao dịch tạm thời tại VPBank Đồng Hới (Quảng Bình) vì lý do phòng giao dịch tại số 59 đường Tố Hữu xảy ra hoả hoạn tối 25/2.

Để không làm gián đoạn các giao dịch của khách hàng, VPBank thông báo toàn bộ khách hàng thường xuyên giao dịch tại VPBank Đồng Hới sẽ được hướng dẫn và tiếp đón tại các chi nhánh/phòng giao dịch lân cận.

Nguyên nhân phòng giao dịch VPBank ở Quảng Bình bốc cháy dữ dội

Phòng giao dịch của ngân hàng VPBank tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) bốc cháy dữ dội tối 25/2. (Ảnh: H.Sâm)

Cũng theo thông báo của VPBank, do được phát hiện kịp thời nên vụ cháy nhanh chóng được khống chế và chỉ gây hư hại bảng biển phía ngoài trụ sở và không gây thiệt hại về người, không gây ảnh hưởng tới tài sản cũng như sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Toàn bộ tài sản, hồ sơ quan trọng, giấy tờ của khách hàng cũng như của ngân hàng được bảo toàn nguyên vẹn do luôn được luân chuyển về kho lưu trữ vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân vụ hỏa hoạn nhiều khả năng do chập điện.

- Advertisement -

VPBank khẳng định, ban lãnh đạo VPBank luôn chỉ đạo sát sao và các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống nỗ lực cao nhất để đưa phòng giao dịch VPBank Đồng Hới trở lại hoạt động sớm nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Trước đó, như VTC News đưa tin, khoảng 19h30 ngày 25/2, phòng giao dịch của ngân hàng VPBank, trụ sở tại số 59 đường Tố Hữu (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) bất ngờ bốc cháy dữ đội.

Theo một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ cháy, đám cháy bắt đầu từ tầng 1 rồi nhanh chóng lan lên tầng 2 của phòng giao dịch. Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, văn phòng không có người làm việc và trong toà nhà 4 tầng đều không có người ở.

NGUYỄN VƯƠNG (VTC News)

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,867Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm