2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

VPBank Đồng Hới chuyển địa điểm giao dịch tạm thời

- Advertisement -

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa có thông báo về việc chuyển địa điểm giao dịch tạm thời tại VPBank Đồng Hới (Quảng Bình) do gặp sự cố hỏa hoạn.

VPBank Đồng Hới chuyển địa điểm giao dịch tạm thờiToàn bộ khách hàng thường xuyên giao dịch tại VPBank Đồng Hới sẽ được hướng dẫn và tiếp đón tại các chi nhánh/phòng giao dịch lân cận.

Cụ thể, tối ngày 25/2/2018, phòng giao dịch Đồng Hới (Quảng Bình) của Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tại số 59 đường Tố Hữu đã gặp sự cố do hoả hoạn.

Vụ cháy đã ngay lập tức được khống chế, do đó chỉ gây hư hại bảng biển phía ngoài trụ sở và không gây thiệt hại về người. Toàn bộ tài sản, hồ sơ quan trọng, giấy tờ của khách hàng cũng như của ngân hàng được bảo toàn nguyên vẹn do luôn được luân chuyển về kho lưu trữ vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Thông tin ban đầu cho thấy, vụ hỏa hoạn nhiều khả năng do chập điện, không gây ảnh hưởng tới tài sản cũng như sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Để không làm gián đoạn các giao dịch của Quý khách hàng, toàn bộ khách hàng thường xuyên giao dịch tại VPBank Đồng Hới sẽ được hướng dẫn và tiếp đón tại các chi nhánh/phòng giao dịch lân cận.

Ban lãnh đạo VPBank luôn chỉ đạo sát sao và các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống đang nỗ lực cao nhất để đưa phòng giao dịch VPBank Đồng Hới trở lại hoạt động sớm nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng. 

Các chi nhánh/phòng giao dịch lân cận gồm:

- Advertisement -

1. Chi nhánh Quảng Bình – tại số 108 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình – Điện thoại: (052) 384 6969

2. Phòng giao dịch Bố Trạch – tại 404 Hùng Vương, Thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình – Điện thoại: (0232) 6261999

3. Phòng giao dịch Ba Đồn- tại số 187 Quang Trung, Quảng Thọ, Ba Đồn, Quảng Bình – Điện thoại: (0523) 518989

Theo Tạp chí Tài chính

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,854Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm