4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Công an huyện Bố Trạch khởi tố đối tượng gây rối TTCC tại Bệnh viện

- Advertisement -

Ngày 28-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lưu Quang Kiệt (SN1998), trú ở TDP 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch về hành vi gây rối trật tự công cộng, xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch vào tối 25-2.

Công an huyện Bố Trạch khởi tố đối tượng gây rối TTCC tại Bệnh viện

Đối tượng Lưu Quang Kiệt tại cơ quan điều tra Công an huyện Bố Trạch.

Theo hồ sơ vụ việc thì sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả rất nghiêm trọng vào tối 25-2, 2 nạn nhân của vụ tai nạn là Nguyễn Thanh Lực và Dương Thanh Anh Đức được một nhóm thanh niên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch để cấp cứu. Tại đây, Bác sỹ Trần Thanh Tùng cùng với kíp trực đã tiến hành thăm khám cho 2 nạn nhân trên, sau khi thăm khám xong Bác sỹ Tùng kết luận 2 nạn nhân đã tử vong và tiến hành giải thích cho nhóm thanh niên trên. Do không giữ được bình tĩnh nên một số thanh niên đã dùng chân đạp vỡ 02 ô cửa kính ra vào tại Khoa phụ sản và Khoa xét nghiệm của Bệnh viện, la hét và đuổi điều dưỡng Nguyễn Thị Bình và y tá Nguyễn Minh Thư, khiến 2 cán bộ này lo sợ nên rời bỏ vị trí làm việc. Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an huyện Bố Trạch đã kịp thời có mặt để vận động, giải thích và ổn định tình hình; đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, triệu tập các đối tượng có liên quan đến để làm việc.

Công an huyện Bố Trạch khởi tố đối tượng gây rối TTCC tại Bệnh viện

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đọc lệnh bắt tạm giam đối vớ đối tượng Lưu Quang Kiệt.

Qua điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đã xác định đối tượng trực tiếp gây ra vụ đập phá tài sản tại Bệnh viện là Lưu Quang Kiệt (SN1998), trú ở TDP 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch; đồng thời đang làm rõ các tình tiết liên quan để xử lý đối với đối tượng Phan Tiến Thịnh (SN2001), trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch theo đúng quy định của pháp luật.  

Trần Tuấn

- Advertisement -

Nguồn: Trang thông tin Công an tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

kết nối

67,896Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm