14.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

Bầu cử Tổng thống Nga: Dự kiến tỷ lệ cử tri đi bầu khoảng 81,6%

- Advertisement -

Trung tâm nghiên cứu dư luận toàn Nga vừa tiến hành một cuộc khảo sát cho thấy, có 81,6% người được hỏi cho biết có kế hoạch đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới, dự kiến vào ngày 18 tháng 3 tới.

Bầu cử Tổng thống Nga: Dự kiến tỷ lệ cử tri đi bầu khoảng 81,6%

Tổng thống Nga đương nhiệm Vladimir Putin, đồng thời cũng là ứng cử viên của cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới không tham gia tranh luận trực tiếp trên các kênh phát thanh và truyền hình liên bang. Ảnh: Sputnik

Các cuộc khảo sát trước đó vào giữa tháng 2 cho thấy con số này là 81,1%. Có khoảng 6,5% người Nga không có ý định đi bỏ phiếu, trong khi 10,6% khác cho biết chưa quyết định. Số người Nga quyết định đi bỏ phiếu tăng 4 tuần liên tiếp. Điều đó chứng tỏ người Nga đang càng ngày càng quan tâm đến cuộc bầu cử.

Cuộc khảo sát được thực hiện qua điện thoại với sự tham dự 7 nghìn người trên 18 tuổi trên toàn nước Nga. Khảo sát được tiến hành khi chiến dịch tranh cử Tổng thống tại Nga đang nóng dần lên với các cuộc tranh luận trực tiếp trên phát thanh và truyền hình.

Tổng thống Nga đương nhiệm Vladimir Putin, đồng thời cũng là ứng cử viên của cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới không tham gia tranh luận trực tiếp trên các kênh phát thanh và truyền hình liên bang./.

Phạm Hà/VOV1
Theo Tass

Theo VOV

- Advertisement -.

bài liên quan

kết nối

67,829Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm