Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính, hệ không tập trung, khóa 5 (2017-2018)

0
52

Ngày 7-3, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thành ủy Đồng Hới tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính, hệ không tập trung, khóa 5 (2017-2018). Tham dự có đồng chí Lê Văn Phúc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới và 72 học viên là những cán bộ công chức, cán bộ dự nguồn đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính, hệ không tập trung, khóa 5 (2017-2018)

Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Thành ủy Đồng Hới trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Trong thời gian 9 tháng, khóa học đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng ; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị Nhà nước pháp luật XHCN và quản lý hành chính Nhà nước; một số nội dung về kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể; các lĩnh vực của đời sống và tình hình nhiệm vụ cụ thể của địa phương hiện nay, nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đơn vị công tác.

khóa học, có 36 học viên đạt loại giỏi, 35 học viên đạt loại khá và 1 học viên không đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; đồng thời Hội đồng thi đua của nhà trường tặng giấy khen cho 8 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Lan Chi

Theo Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here