20.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Máy bay Vietjet Air từ Quảng Bình đi TP HCM hạ cánh khẩn ở Đà Nẵng để cứu khách khó thở

- Advertisement -

Chuyến bay VJ261 khởi hành từ Đồng Hới (Quảng Bình) đi TP HCM lúc 19h15 ngày 26/6. Khi máy bay đang trên không trung, tiếp viên phát hiện nữ hành khách 27 tuổi, ngồi ghế 17D lên cơn khó thở. Tiếp viên đã sơ cứu bằng bình dưỡng khí nhưng sức khoẻ của khách không cải thiện.

Máy bay Vietjet Air từ Quảng Bình đi TP HCM hạ cánh khẩn ở Đà Nẵng để cứu khách khó thở

Đang từ Quảng Bình đến TP HCM, máy bay phải hạ cánh giữa đường để đưa một hành khách đi cấp cứu.

Cơ trưởng đã quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng và yêu cầu trợ giúp y tế. Bác sĩ ứng trực tại sân bay đã ngay lập tức lên máy bay khám cho hành khách, kết luận chị này không thể tiếp tục chuyến bay. Nữ hành khách được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Chuyến bay tiếp tục hành trình đi TP HCM chậm 1 tiếng 40 phút.

Theo đại diện Vietjet Air, “việc hạ cánh khẩn cấp gây thiệt hại cho hãng hàng không và làm chậm giờ bay, ảnh hưởng gần 200 hành khách, nhưng sự an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu”.

Các hãng hàng không luôn lưu ý khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh dễ bị tác động do thay đổi áp suất cần thông báo về tình trạng sức khỏe để có hỗ trợ cần thiết.

Theo VnExpress

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm