Lệ Thủy hoàn thành bàn giao bò giống sinh sản cho hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số

0
36

Nhằm góp phần giúp người dân vùng đồng bào trên địa bàn ổn định cuộc sống, thời gian qua, Ủy ban MTTQVN huyện đã tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động cụ thể mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Lệ Thủy hoàn thành bàn giao bò giống sinh sản cho hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Được hỗ trợ bò giống, các hộ nghèo vùng đồng bào DTTS huyện Lệ Thủy sẽ có thêm điều kiện để phát triển sản xuất, thoát nghèo bền vững.

Bên cạnh việc , vận động bà con tích cực sản xuất, không trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của Nhà nước, các cấp Mặt trận huyện Lệ Thủy còn chủ động phối hợp với , Mặt trận và chính quyền các địa phương hoàn thành việc bàn giao bò giống cho các hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Kết quả, trong tháng 5-2018, Ủy ban MTTQVN huyện Lệ Thủy đã hoàn thành bàn giao 25 con bò giống phát triển sản xuất cho 25 hộ nghèo xã , từ nguồn tỉnh và của Bộ Tư lệnh Biên phòng tỉnh hỗ trợ. Sau khi bàn giao, Ủy ban MTTQVN huyện Lệ Thủy đã tổ chức tập huấn kỹ thuật cho các hộ được hỗ trợ.

Đây là một chương trình hết sức có ý nghĩa, góp phần giúp các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.

Đ.V

Nguồn bài viết: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here