Lệ Thủy: Bắt hai đối tượng tàng trữ và vận chuyển ma túy tổng hợp

0
18417

Ngày 28-6, Công an huyện cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng cùng ở huyện , gồm: Võ Xuân Ngọc (SN 1993, trú tại thôn Thượng Xá, xã Hoa Thủy) và Từ Thị Thúy (SN 1986, trú tại TDP 2C, thị trấn nông trường ) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt đối tượng tàng trữ và vận chuyển ma túy tổng hợp

Đối tượng Từ Thị Thúy tại .

Trước đó, ngày 25-6, tại quốc lộ 9B thuộc địa phận TDP 2 Quyết Tiến, thị trấn nông trường Lệ Ninh, lực lượng Công an huyện phát hiện đối tượng nghi vấn là Võ Xuân Ngọc điều khiển xe máy chở Từ Thị Thúy ở phía sau.

Khi lực lượng Công an dừng xe để yêu cầu kiểm tra thì Từ Thị Thúy đã vứt từ tay trái ra một gói màu trắng. Qua công tác tạm giữ đối tượng và lấy lời khai ban đầu, Thúy khai nhận bên trong có hai gói màu trắng với 16 viên nén màu hồng có ký hiệu WY, là ma túy tổng hợp.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Từ Thị Thúy, Công an huyện thu giữ thêm 41 viên nén màu hồng-là ma túy tổng hợp-được đối tượng mua về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện khác trên địa bàn. Được biết, đối tượng Thúy đã có tiền án và là con nghiện ma túy.

Hiện, Công an huyện Lệ Thủy đang tiếp tục , làm rõ vụ việc.

Trần Tuấn

Nguồn bài viết: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here