6.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Chương trình nghệ thuật ‘Bài ca huyền thoại Võ Nguyên Giáp’ (full video)

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngày 25-8, huyện Lệ Thủy đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Bài ca huyền thoại Võ Nguyên Giáp”.

Chương trình nghệ thuật 'Bài ca huyền thoại Võ Nguyên Giáp' (full video)

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật đặc biệt đã tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng, của đất nước trong suốt chiều dài lịch sử: lúc Đại tướng rời quê hương đi hoạt động cách mạng, làm thầy giáo dạy học, thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cho đến ngày đất nước thống nhất hay những dịp Đại tướng về thăm quê và lúc Đại tướng đi vào cõi vĩnh hằng.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng trong nước với những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu trên nền nhạc, kịch và hò khoan Lệ Thủy.

“Bài ca huyền thoại Võ Nguyên Giáp” là một trong nhiều sự kiện được huyện Lệ Thủy tổ chức để tưởng niệm, tôn vinh cuộc đời cách mạng, tri ân công lao to lớn của Đại tường Võ Nguyên Giáp.

Trước đó, huyện Lệ Thủy cũng đã tổ chức rước chân hương từ mộ Đại tướng ở Vũng Chùa-đảo Yến, rước di ảnh Đại tướng từ nhà lưu niệm về nhà truyền thống của huyện để tổ chức lễ.

Nguồn video: VTV8

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,892Thành viênThích
328Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm