10.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

Hội nghị là diễn đàn để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Sáng 27/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018 với sự có mặt của hơn 800 đại biểu là lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương, các Đại sứ quán, các tỉnh thuộc nước bạn Lào, cùng đại diện các ngân hàng thương mại, các hiệp hội, Tổ chức Quốc tế và doanh nghiệp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình

Đại biểu trao đổi bên lề hội nghị với Thủ tướng Chính phủ

Hội nghị tập trung giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và quảng bá xúc tiến đầu tư vào tỉnh Quảng Bình. Đây là diễn đàn để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Dự kiến, tại Hội nghị này sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và biên bản thỏa thuận hợp tác đầu tư cho 66 dự án với tổng vốn đầu tư 168.869 tỉ đồng (tương đương 7,34 tỉ USD).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình

Toàn cảnh hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức các hoạt động bên lề như hội nghị xúc tiến đầu tư tại Philippines, Singapore, gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng tại Hà Nội.

Ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, nhiều nhà đầu tư dần tìm thấy Quảng Bình là một mảnh đất tiềm năng có thể triển khai các dự án đầu tư. Thực tế cho đến nay, nhiều nhà đầu tư lớn, nhiều dự án đã được triển khai trên địa bàn tỉnh. Quảng Bình đang nỗ lực tuyên truyền các chính sách ưu đãi để kêu gọi hơn nữa các nhà đầu tư./.

CTV Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung

Nguồn tin: VOV

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm