2.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

GS.TS Nguyễn Anh Trí nhận giải đặc biệt chương trình tìm hiểu "Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới"

- Advertisement -

Chiều 27-8, Sở Du lịch tổ chức lễ trao giải đặc biệt chương trình tìm hiểu “Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới” cho GS.TS, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc nhân dân, nhạc sĩ Nguyễn Anh Trí.

Tham dự có đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Nguyễn Quốc Hưng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội; Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Howard Limbert, chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh…

GS.TS Nguyễn Anh Trí nhận giải đặc biệt chương trình tìm hiểu "Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới"Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch trao giải cho GS.TS Nguyễn Anh Trí trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội; Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 276/KH-UBND ngày 27-2-2017 của UBND tỉnh về việc tổ chức chương trình quảng bá, giới thiệu văn hóa, du lịch “Quảng Bình trong lòng Hà Nội”, Sở Du lịch đã tổ chức chương trình tìm hiểu “Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới” từ ngày 25-3-2017 đến 30-4-2017, thu hút sự tham gia của đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.

Kết thúc thời gian bình chọn, kết quả số lượng bài tham gia dự thi có 4.680 bài và nhận được sự yêu thích (like) và chia sẻ (share) trên facebook của gần 20.000 lượt.

Sau khi đánh giá, Ban tổ chức quyết định trao giải đặc biệt: 1 voucher tham gia tuyến du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng-hang động lớn nhất thế giới” cho bài viết nhận được nhiều like và share trên facebook và tạo hiệu ứng quảng bá lớn nhất cho chương trình và du lịch Quảng Bình cho GS.TS, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc nhân dân, nhạc sĩ Nguyễn Anh Trí, người con của quê hương Quảng Bình.

Bài viết của ông đã chiếm gần 50% trong tổng số like và share trên facebook cũng như tạo nên sức hút đặc biệt cho khách du lịch khi tìm hiểu về Quảng Bình. 

GS.TS Nguyễn Anh Trí nhận giải đặc biệt chương trình tìm hiểu "Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới"Ông Howard Limbert, chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh tặng bức ảnh chụp kỷ niệm cùng GS.TS Nguyễn Anh Trí.

- Advertisement -

Thời gian thực hiện tuyến du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng-hang động lớn nhất thế giới” của GS.TS Nguyễn Anh Trí, từ ngày 28 đến 31-8 (4 ngày, 3 đêm). 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Tùng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã gửi lời chúc mừng đến GS.TS Nguyễn Anh Trí và mong muốn ông sẽ có thêm nhiều bài viết ý nghĩa không chỉ dành riêng cho quê hương Quảng Bình mà cho tất cả các địa phương khác trong cả nước. 

Đồng chí đánh giá chương trình tìm hiểu “Quảng Bình-Vương quốc hang động thế giới” là sáng kiến của Sở Du lịch, giúp lan toả hình ảnh điểm đến du lịch Quảng Bình ra khắp cả nước và thế giới, góp phần tạo động lực cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực du lịch. Và đây cũng là mô hình hay, các tỉnh khác trong cả nước nên học tập để quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Anh Trí cảm động cho rằng, đây là phần thưởng rất ý nghĩa đối với bản thân ông. Để đáp lại tình cảm mọi người dành cho mình, GS.TS Nguyễn Anh Trí sẽ tiếp tục cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất có lợi cho đất nước, cho quê hương Quảng Bình.

Lê Mai

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,854Thành viênThích
329Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm