5.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tiếp nhận tài trợ từ nhóm Việt kiều và du học sinh tại Mỹ

- Advertisement -

Chiều 27-8, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đã tiếp nhận món quà của nhóm Việt kiều Đô Mai và 3 du học sinh tại NewYork (Mỹ), gồm: Thu Thủy, Phương Thảo và Thục Nhi.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tiếp nhận tài trợ từ nhóm Việt kiều và du học sinh tại MỹĐại diện các nhà hảo tâm đã trao 700 USD (tương đương với 16,3 triệu đồng) cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Với tinh thần tương thân tương ái, đại diện các nhà hảo tâm đã trao 700 USD (tương đương với 16,3 triệu đồng) cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhằm động viên, chia sẻ những thiếu thốn, khó khăn của các đối tượng đang sinh sống tại đây. 

Tại buổi tiếp nhận tài trợ, đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh gửi lời cảm ơn đến nhóm Việt kiều Đô Mai và 3 du học sinh tại Mỹ đã quan tâm hỗ trợ kinh phí tới các ông, các bà cùng toàn thể các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng ở trung tâm và hứa với số tiền tài trợ, đơn vị sẽ sử dụng đúng mục đích để nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất cho các đối tượng. 

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh là mái nhà chung của 42 đối tượng, gồm: 16 người già, 2 người tàn tật và 24 trẻ mồ côi và bị bỏ rơi với độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 19 tuổi. 

N.L

Nguồn bài viết: Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm