Quảng Trạch: Bắt nữ quái cướp giật túi xách của cụ bà gia đình liệt sĩ

0
236

Vừa nhận tiền chính sách gia đình liệt sĩ, trên đường trở về, bà Liệu xin Hòa đi nhờ xe máy nhưng bị “nữ quái” này dừng xe lại, giật làm nạn nhân ngã xuống đường rồi lên xe bỏ trốn.

Quảng Trạch: Bắt nữ quái cướp giật túi xách của cụ bà gia đình liệt sĩ

Bà Liệu chỉ tay vào “nữ quái” Nguyễn Thị Hòa, kẻ đã nhẫn tâm cướp đi tiền chính sách của bà cụ

Ngày 10-8, Công an huyện () cho biết vừa làm rõ vụ túi xách của và tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Hòa (SN 1972, ngụ thôn Vân Tiền, xã ) để điều tra, mở rộng vụ việc.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 2-8, bà Ngô Thị Liệu (SN 1938, ở thôn Đông Dương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch) đến UBND xã Quảng Phương để nhận tiền hỗ trợ chính sách gia đình liệt sĩ. Trên đường trở về, bà Liệu đã nhờ xe máy Hòa để về nhà. Tuy nhiên, khi đến đường rẽ về nhà, bà Liệu đã xin xuống xe nhưng Hòa vẫn cố tình chạy rồi rẽ sang một hướng khác.

Quảng Trạch: Bắt nữ quái cướp giật túi xách của cụ bà gia đình liệt sĩ

Lợi dụng đoạn đường vắng, “nữ quái” ra tay cướp tài sản – ảnh minh họa

Khi đến đoạn đường vắng phía sau Trường Tiểu học Quảng Phương A, Hòa đã dừng xe lại rồi giật túi xách của bà Liệu, làm bà Liệu ngã xuống đường rồi lên xe bỏ trốn. Được biết, trong túi xách của bà Liệu có 1.420.000 đồng. Số tiền này là tiền hỗ trợ chính sách gia đình liệt sĩ mà bà cụ vừa nhận được.

Xác định đây là vụ cướp giật có tính chất nguy hiểm, Công an huyện Quảng Trạch đã xác lập chuyên án, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để điều tra và làm rõ “nữ quái” Nguyễn Thị Hòa chính là đối tượng gây ra vụ cướp nói trên,

Tại , Hòa đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp giật túi xách của bà Liệu.

Hoàng Phúc

Nguồn tinb: Báo Người

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here