NHCSXH Quảng Bình tặng quà cho học sinh nhân dịp khai giảng

0
56

Để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và tiếp sức các bạn đến trường, Công đoàn NHCSXH tỉnh đã trao tặng những phần quà và các thiết bị dạy học cho Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS trị giá gần 40 triệu đồng.

NHCSXH Quảng Bình tặng quà cho học sinh nhân dịp khai giảng

Nhân dịp năm học mới 2018 – 2019, ngày 5/9, Công đoàn (NHCSXH) tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Trường Sơn, xã Trường Sơn, huyện (Quảng Bình).

Năm học 2018 – 2019, Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Trường Sơn có 10 lớp với 282 học sinh và 31 cán bộ, giáo viên. Học sinh ở đây chủ yếu là con em người dân tộc (chiếm tỷ lệ 63%). Đời sống gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, những năm học vừa qua, thầy và trò của trường đã có nhiều nỗ lực và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác dạy, học.

Để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và tiếp sức các bạn đến trường, Công đoàn NHCSXH tỉnh Quảng Bình đã trao tặng những phần quà và các thiết bị dạy học cho trường trị giá gần 40 triệu đồng.

Những món quà mà đoàn trao tặng tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm đặc biệt mà những cán bộ, viên chức và người tại NHCSXH tỉnh Quảng Bình muốn gửi gắm đến nhà trường cũng như toàn thể các em học sinh. Qua đây, mong rằng các thầy cô giáo của trường cùng toàn thể các em học sinh cùng nỗ lực vượt khó hơn nữa để đạt kết quả cao trong việc dạy và học trong năm học mới.

Tin, ảnh Tuấn Huy

Nguồn tin: Thời báo Ngân hàng

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here