Thăm hỏi các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

0
62

Hướng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do giao thông”, ngày 7-11, đoàn công tác của Ban tỉnh do đại tá Trần Minh Thuỳ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình có người thân tử vong do giao thông tại huyện .

Thăm hỏi các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thôngĐại tá Trần Minh Thùy thăm hỏi gia đình nạn nhân Huỳnh Thị Thảo (xã Phù Hóa)

Đoàn đã thăm hỏi gia đình các nạn nhân: Võ Xuân Thông (), Lê Ánh Dương (), Huỳnh Thị Thảo (Phù Hóa), Trần Đức Quỳnh (Quảng Hưng), Nguyễn Thị Hồng Huê (Quảng Phú) và hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, thay mặt đoàn công tác, đại tá Trần Minh Thùy đã gửi lời chia buồn sâu sắc và chia sẻ với những mất mát to lớn của các gia đình nạn nhân, đồng thời động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo cho các gia đình có người thân bị tử vong do , nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng số tiền hỗ trợ gia đình các nạn nhân trên địa bàn tỉnh trong dịp này là 42 triệu đồng.

N.Mai

Nguồn bài viết: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here