Giao hữu bóng đá giữa CLB Sông Lam Nghệ An với đội bóng thanh niên TX Ba Đồn

0
380

Chiều ngày 25/11, tại Sân vận động đã diễn ra trận giao hữu giữa CLB Sông Lam Nghệ An với đội tuyển thanh niên . Trận giao hữu với mục đích hướng đến kỷ niệm 5 năm thành lập thị xã, 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo. Đồng chí Trần Thắng, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến dự.

Lưu bản nháp tự độngĐồng chí Trần Thắng, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Phạm Quang Long    Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa và quà cho hai đội bóng.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, trận đấu đã diễn ra sôi nổi và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Những màn trình diễn đẳng cấp của các cầu thủ trẻ CLB Sông Lam Nghệ An đã làm mãn nhãn, nức lòng người hâm mộ.

Kết quả trận giao hữu, CLB Sông Lam Nghệ An giành chiến thắng trước đội bóng thanh niên thị xã với tỷ số 6-3. Bên cạnh diễn biến hấp dẫn trên sân, Ban tổ chức cũng đã nhận được tiền ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân để làm công tác từ thiện.

Được biết, đây là lần thứ 2, thị xã Ba Đồn được đón CLB Sông Lam Nghệ An về giao hữu bóng đá nhằm mục đích gây quỹ từ thiện. Trước khi bước vào trận giao hữu, Câu lạc bộ SLNA đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại như: Viếng mộ Võ Nguyên Giáp tại ; thăm, tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo đang chạy thận tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình… Sau trận giao hữu, CLB Sông Lam Nghệ An đã có buổi giao lưu ý nghĩa với lãnh đạo và đội bóng thanh niên thị xã Ba Đồn.

Trận giao hữu bóng đá giữa Đội bóng thanh niên thị xã Ba Đồn với CLB Sông Lam Nghệ An không chỉ khơi dậy phong trào bóng đá địa phương ngày một phát triển, mà còn là hoạt động xã hội hết sức có ý nghĩa khi toàn bộ số tiền quyên góp được dành để ủng hộ bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

CTV – Hoài Thu (Đài TT-TH Ba Đồn)

Nguồn tin: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here