14.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021

Quảng Bình giành được 27 Huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

- Advertisement -

Ngày 10/12/2018, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII/2018 đã khép lại sau lễ bế mạc đầy trang trọng và ấn tượng. Thể thao Quảng Bình cũng khép lại một chu kỳ xây dựng, phát triển trong suốt 04 năm qua với thành tích xếp hạng 15/65 tỉnh, thành, ngành tham dự. Điều này thêm một lần nữa khẳng định vị thế của Thể thao Quảng Bình trên toàn quốc. 

Quảng Bình giành được 27 Huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Kết thúc Đại hội, Đoàn Thể thao Quảng Bình đã xuất sắc giành được 09 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc, 07 Huy chương Đồng. Trong đó, những môn thể thao thế mạnh của Quảng Bình như: Bơi, Lặn, Đua thuyền, Điền kinh… tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường toàn quốc. Những kết quả đạt được của vận động viên tỉnh tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII/2018 đã cho thấy sự nỗ lực tập luyện, quyết tâm thi đấu hết mình tại sân chơi mang ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng, đặc biệt là phản ánh phong trào thể dục thể thao Quảng Bình trong cả nước.

Các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội gồm: Nguyễn Huy Hoàng (Bơi) giành được 04 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, phá 05 kỷ lục Đại hội và xác lập 01 kỷ lục Quốc gia; Dương Anh Đức (Đua thuyền Canoeing) giành được 03 Huy chương Vàng; Trần Thị Trang Điểm (Lặn) giành được 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc; Phan Đức Toản (Lặn) giành 01 Huy chương Vàng…

Với những thành tích đạt được nêu trên, Đoàn Thể thao tỉnh Quảng Bình được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì đã có thành tích tốt tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII/2018.

Nhật Thu (Trung tâm Đào tạo, huấn luyện TDTT Quảng Bình)

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,930Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm