12.2 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021

Tăng cường kết nối du lịch ba tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế

- Advertisement -

Ngày 8-12, Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế tổ chức hội nghị tổng kết hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình-Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế năm 2018, triển khai kế hoạch hợp tác phát triển du lịch năm 2019.

Tăng cường kết nối du lịch ba tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị và Thừa Thiên-HuếĐại diện lãnh đạo ngành Du lịch 3 tỉnh đã thống nhất kế hoạch hợp tác phát triển du lịch năm 2019.

Thời gian qua, hoạt động liên kết giữa ba tỉnh đã đi vào trọng tâm, trọng điểm. Các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch; phát triển sản phẩm du lịch mới được hình thành đã thu hút được một số lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến với 3 tỉnh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế-xã hội của ba địa phương.

Các đơn vị lữ hành đã phối hợp, liên kết tổ chức một số hội nghị, tọa đàm, và đoàn famtrip/presstrip khảo sát nhằm xây dựng một số tour du lịch tham quan các điểm đến tại 3 địa phương. Ba tỉnh cũng đã tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong công tác giới thiệu thông tin, kết nối quảng bá, triển khai các sản phẩm du lịch mới, phát triển nguồn nhân lực.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo ngành Du lịch 3 tỉnh đã thống nhất kế hoạch hợp tác phát triển du lịch năm 2019 với các nội dung như: phối hợp liên kết trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch; liên kết trong việc phát triển sản phẩm du lịch; tăng cường trao đổi, phối hợp, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về du lịch. Qua đó phấn đấu xây dựng du lịch 3 tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế thành điểm đến có thương hiệu mạnh của khu vực và cả nước.

D.H

Nguồn tin: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,929Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm