26.5 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười 15, 2021

Bàn giao công trình Trường mầm non trung tâm xã Thanh Thạch

- Advertisement -

Ngày 13-12, Viettel Quảng Bình phối hợp với UBND tỉnh, UBND huyện Tuyên Hóa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường mầm non trung tâm xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa. Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự buổi lễ.

Bàn giao công trình Trường mầm non trung tâm xã Thanh ThạchĐồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng và đại diện lãnh đạo Viettel Quảng Bình rút băng khánh thành Trường mầm non trung tâm xã Thanh Thạch.

Nhằm góp phần tạo điều kiện cho công tác dạy và học của giáo viên, học sinh bậc mầm non tại xã Thanh Thạch, một trong những địa phương còn nhiều khó khăn của huyện Tuyên Hóa, Tập đoàn công nghiệp-viễn thông Quân đội Viettel đã hỗ trợ 5 tỷ đồng để xây dựng Trường mầm non trung tâm xã Thanh Thạch. Số tiền này là sự đóng góp, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên và người lao động của tập đoàn.

Trường được xây dựng với thiết kế 2 tầng, gồm 8 phòng học, 1 phòng đón trả học sinh và 1 phòng công vụ. Ngoài ra, trường còn được đầu tư xây dựng nhà bếp, sân bê tông, giếng nước… với tổng diện tích mặt sàn là 640m2.

Bàn giao công trình Trường mầm non trung tâm xã Thanh ThạchĐồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên các cháu học sinh Trường mầm non trung tâm Thanh Thạch.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước những đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục của Tập đoàn công nghiệp-viễn thông Quân đội Viettel.

Số tiền tập đoàn hỗ trợ xây dựng Trường mầm non trung tâm xã Thanh Thạch có ý nghĩa rất lớn đối với địa phương, tạo điều kiện để các cháu học sinh được học tập, vui chơi, phát triển đầy đủ về thể chất, trí tuệ.

T.A

- Advertisement -

Nguồn bài viết: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,933Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm