13.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021

Khối thi đua các ban Đảng tỉnh trao quà hỗ trợ cho các xã khó khăn

- Advertisement -

Ngày 15-12, Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho Đảng ủy 3 xã trên địa bàn huyện Minh Hóa và Tuyên Hóa. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua các Ban Đảng tỉnh.

Khối thi đua các ban Đảng tỉnh trao quà hỗ trợ cho các xã khó khănĐại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua các ban Đảng tỉnh tặng quà cho Đảng ủy Hồng Hóa (Minh Hóa)

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018, Khối thi đua các ban Đảng tỉnh đã kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức tại 10 đơn vị trong khối để hỗ trợ thiết bị công nghệ thông tin cho 3 xã, gồm: Hóa Phúc, Hồng Hóa (Minh Hóa) và Hương Hóa (Tuyên Hóa) với tổng trị giá 50 triệu đồng. Cụ thể, đoàn đã trao tặng 1 bộ máy vi tính và 1 máy in cho mỗi xã nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của Đảng ủy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Khối thi đua các ban Đảng tỉnh triển khai nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức tại các xã thuộc diện khó khăn được tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trong dịp này, tổ nữ công của Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cũng đã trao tặng 1.100 quyển vở cho các em học sinh của Trường tiểu học và THCS Hóa Phúc.

N.L

Nguồn bài viết: Báo Quảng Bình

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,929Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm