Phát hiện thi thể người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân trên sông Dinh

0
4386

Không thấy người thân trở về sau đêm đi đánh cá, các thành trong gia đình tỏa đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể ông Bắc dưới cách nhà hơn 50 km.

Phát hiện thi thể người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân trên sông Dinh

Chiều ngày 3/12, đại diện Công an xã , huyện () cho biết, trên địa bàn xã này vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong bất thường dưới sông Dinh đoạn chảy qua thôn Chánh Hòa. Nạn nhân được xác định là ông Võ Văn Bắc (SN 1978, trú thôn Quyết Thắng, xã , huyện ).

Phát hiện thi thể người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân trên sông Dinh

Cầu Chánh Hòa nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào sáng ngày 3/12, không thấy người thân trở về sau đêm đi đánh cá, các thành viên trong gia đình thấy điều chẳng lành nên tỏa đi khắp nơi tìm kiếm. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, các thành viên đến xã Đại Trạch để tìm thì tá hỏa phát hiện thi thể ông Bắc dưới sông Dinh đoạn chảy qua cầu Chánh Hòa.

Sự việc nhanh chóng được báo cho lực lượng chức năng. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường và trục vớt thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc thuyền nhôm nghi của nạn nhân. Trên thuyền có hai bình điện cỡ lớn, các dụng cụ để bắt cá bằng xung điện.

Phát hiện thi thể người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân trên sông DinhCác công cụ đánh cá tại hiện trường.

Được biết, ông Bắc đánh cá tại sông Dinh đã hơn 5 năm. Thường ngày, khoảng 21 giờ ông dùng xe máy chạy hơn 50 km ra sông Dinh đánh cá đến sáng sớm hôm sau thì về nhà. Thuyền và các dụng cụ được gửi cho một người bạn ở xã Đại Trạch cất giữ.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng là rõ.

HOÀNG NAM – ANH QUỐC

Nguồn tin: Báo Tiền phong

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here