Hội LHPN TP. Đồng Hới tích cực tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện

0
12

Năm 2018, hoạt động nhân đạo, từ thiện được các cấp Hội Phụ nữ TP. Đồng Hới triển khai thường xuyên với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Hội LHPN TP. Đồng Hới tích cực tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiệnHội LHPN phường Nam Lý (TP. ) thăm, tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thông qua mô hình “Mỗi cơ sở hội là một địa chỉ nhân đạo từ thiện”, các cấp Hội Phụ nữ trong toàn TP. đã tổ chức thăm và tặng 909 suất quà với số tiền gần 447 triệu đồng cho các , gia đình có công với cách mạng, trẻ em nghèo và hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới và Bệnh viện Y học cổ truyền với trị giá hơn 15 triệu đồng…

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cán bộ, hội viên phụ nữ đã tham gia gửi tin nhắn ủng hộ phụ nữ biên cương, đồng thời phối hợp với Đồn Biên phòng , Ban quản lý Khu kinh tế thăm, tặng quà và hỗ trợ sinh kế cho người dân ở bản Hà Nôông, xã Dân Hóa () với tổng số tiền hơn 43 triệu đồng.

L.C

Nguồn bài viết: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here