Bố Trạch: Côn đồ xông vào điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối đánh nhân viên bị thương

0
256

Không hiểu nguyên nhân do đâu, một đối tượng xông thẳng vào điểm chửi bới, đe dọa rồi hành hung nhân viên bị thương khiến du khách sợ hãi bỏ chạy.

Chiều 10-1, Công an huyện () cho biết đã nắm được thông tin vụ gây rối xảy ra tại điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối thuộc Trung tâm Du lịch và đang tiến hành , làm rõ hành vi gây rối trật tự nơi công cộng.

Phản ánh với phóng viên Báo Người , Ban Quản lý điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối, cho hay khoảng 13 giờ ngày 8-1, khi các nhân viên tại điểm du lịch này đang làm việc, phục vụ du khách thì xuất hiện một đối tượng lạ mặt chạy xe máy xông thẳng vào khu vực đón tiếp khách.

Bố Trạch: Côn đồ xông vào điểm du lịch Sông Chày - Hang Tối đánh nhân viên bị thương, du khách bỏ chạy hoảng loạn
Điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối luôn thu hút du khách tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Người này liên tục chửi bới, gây rối và đòi gặp quản lý. Thấy vậy anh Hoàng Thanh Nam, nhân viên điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối, giải thích, can ngăn nhưng đối tượng này xông thẳng vào khu vực làm việc của Ban Quản lý điểm du lịch, sau đó còn xông vào đánh anh Nam cũng như một nhân viên khác đang tiếp xúc khách du lịch khiến nhiều du khách nước ngoài hoảng loạn bỏ chạy.

Khi một xuất hiện, đối tượng mới chịu rời đi. Tuy nhiên, khi đi qua trạm , người này còn dừng xe chửi cán bộ rồi đe dọa, đòi đánh. Sau sự việc, anh Hoàng Thanh Nam bị gãy răng và chấn thương ở vùng mặt phải đi sơ cứu tại Trạm Y tế xã , nhân viên bị đánh còn lại bị thương nhẹ.

Theo đại diện Ban Quản lý điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối, sự việc trên chưa từng có tiền lệ và nó gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh du lịch địa phương trong mắt khách du lịch, đặc biệt là du khách quốc tế. Phía đơn vị cũng đã có báo cáo lên Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cũng như cơ quan công an để đề nghị làm rõ.

Theo Công an huyện Bố Trạch, bước đầu đơn vị làm rõ đối tượng chửi bới, hành hung nhân viên tại điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối tên Khánh, trú tại xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch). Đối tượng này đã bị công an triệu tập để làm rõ nguyên nhân, hành vi gây rối tại điểm du lịch.

Hoàng Phúc

Nguồn tin: Báo Người lao động

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here