Bộ CHQS tỉnh tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ năm 2019

0
62

Tại Tiểu đoàn Bộ binh 42, Trung đoàn Bộ binh 996, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức lễ tiễn 114 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ.

Tháng 2/2017, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tiếp nhận các chiến sỹ mới từ 8 huyện, thị xã, thành phố về huấn luyện, làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Quá trình huấn luyện, rèn luyện tại các đơn vị trực thuộc, 100% chiến sỹ đều tích cực, tự giác, trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bộ CHQS tỉnh tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ năm 2019

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ.

Đến nay, 114/114 đồng chí đều nắm vững kiến thức, kỹ thuật, chiến thuật, nắm chắc và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị có trong biên chế, biết vận dụng cách đánh địch và hiệp đồng chiến đấu một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với nhiệm vụ của đơn vị; 61 đồng chí vinh dự được tham gia các lớp cảm tình Đảng, trong số đó có 9 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; 54 đồng chí được các cấp khen thưởng trong 2 năm 2017 và 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các chiến sỹ; đồng thời bày tỏ mong muốn, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các đồng chí tiếp tục phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ, tham gia các hoạt động của lực lượng dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có lệnh và luôn là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng – .

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here