Trên 300 ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo Xuân Quảng Bình 2019

0
42

Sáng 29/1, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện , , Hội tỉnh Quảng Bình phối hợp với Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Trên 300 ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo Xuân Quảng Bình 2019

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Minh Hóa và Hội Nhà báo Quảng Bình cắt băng khai trương Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Với chủ đề “Mừng Ðảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”, Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm nay trưng bày hơn 300 ấn phẩm báo, tạp chí, tạp san, bản tin xuân của các cơ quan báo chí Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước và của tỉnh nhà. Các ấn phẩm xuân với hình thức phong phú, trình bày đẹp, nội dung phản ánh đều khắp các mặt hoạt động, những thành tựu trong xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, cũng như các hoạt động vui xuân, đón Tết của nhân dân cả nước nói chung và của nhân dân tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Trên 300 ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo Xuân Quảng Bình 2019

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Minh Hóa đang xem các ẩn phẩm tại gian trưng bày Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo của các nhà báo và các cơ quan báo chí cả trong và ngoài tỉnh; các cơ quan báo chí của Trung ương trong việc chuyển tải đến bạn đọc những thông tin bổ ích trên các trang báo xuân, báo Tết Kỷ Hợi 2019.

Là một trong những sự kiện, hoạt động văn hóa mở đầu trong dịp đón xuân mới và Tết cổ truyền của dân tộc tại địa phương, Hội báo Xuân Quảng Bình năm 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất). Sau thời gian trưng bày, Ban tổ chức sẽ chuyển các ấn phẩm báo chí của Hội báo Xuân Kỷ Hợi tặng cho các điểm văn hóa xã và các trường dân tộc bán trú, nội trú thuộc hai xã miền núi và Dân Hóa huyện Minh Hóa.

Xuân Hiếu

Nguồn tin: Báo Công luận

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here