9.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Lãnh đạo TP Đồng Hới chúc mừng các đơn vị y tế

- Advertisement -

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Lê Văn Phúc, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng một số đơn vị y tế trên địa bàn.

Lãnh đạo TP Đồng Hới chúc mừng các đơn vị y tế

Lãnh đạo TP Đồng Hới chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền TP Đồng Hới ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nhiều đơn vị đã đầu tư các loại trang thiết bị hiện đại, làm chủ nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Ngành Y tế cũng luôn quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ thầy thuốc; chú trọng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính; triển khai có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế, quan tâm công tác vệ sinh phòng dịch; chủ động triển khai và khống chế kịp thời các loại dịch bệnh có nguy cơ bùng phát cao.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, các đồng chí lãnh đạo TP Đồng Hới đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ đang công tác trong ngành Y tế; đồng thời mong muốn, các cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế toàn ngành tiếp tục nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”, khắc phục khó khăn, giữ vững đoàn kết, phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Nguồn bài viết: QBTV.vn

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm