13.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021

Quảng Bình: Trao giải cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh

- Advertisement -

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học và THCS năm học 2018-2019.

Quảng Bình: Trao giải cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnhÔng Đinh Quý Nhân, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình trao thưởng cho những học sinh đạt giải nhất cuộc thi.

Tham dự cuộc thi có 46 thí sinh xuất sắc đến từ các phòng GD-ĐT, đại diện cho hơn 13 vạn học sinh tiểu học và THCS. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 9 giải nhì, 14 giải ba và 19 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.

Trong đó, 4 nhất thuộc về các em: Lê Văn Thái Sơn, học sinh Trường tiểu học Đại Phong và Lê Thu Hà Bình, học sinh Trường tiểu học số 1 An Thủy (phòng GD&ĐT Lệ Thủy); Trương Kim Chi, học sinh Trường THCS số 1 Nam Lý và Nguyễn Ngọc Khánh Chi, học sinh Trường THCS Đồng Phú (phòng GD&ĐT Đồng Hới).

Quảng Bình: Trao giải cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh

Lãnh đạo sở GD&ĐT cùng các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng 4 học sinh đạt giải nhất của cuộc thi.

Theo đánh giá của Ban giám khảo: Cuộc thi Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học và THCS năm nay đã được các phòng GD-ĐT triển khai tốt từ cấp trường, cấp huyện với nhiều hình thức khác nhau tạo không khí sôi nổi hăng say học tập, thực hành nói tiếng Anh trong các trường phổ thông.

Tất cả các đơn vị, các em học sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cả về kiến thức và kỹ năng. Phần lớn các học sinh tham dự cuộc thi đều thể hiện tốt năng lực tiếng Anh của mình. So với các năm trước, cuộc thi năm nay diễn ra sôi nổi, chất lượng học sinh dự thi khá đồng đều, nhất là các em học sinh tiểu học.

- Advertisement -

Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chia sẻ: Cuộc thi Tài năng tiếng Anh thu hút sự tham gia hào hứng của tất cả các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên toàn tỉnh Quảng Bình.

Cuộc thi này giúp học sinh tiểu học và THCS giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, phát triển năng lực học sinh.

Cuộc thi chính lần nữa khẳng định trong việc khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh từ đó nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong các nhà trường và góp phần thực hiện thành công Đề án Ngoại ngữ 2020…

Vĩnh Quý

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,929Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm