Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết lực lượng Kiểm lâm

0
36

Sáng 31-1, đồng chí Lê Minh Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch đã đến thăm, chúc Tết các trạm bảo vệ rừng trên địa bàn huyện . Cùng đi có đại diện lãnh đạo tỉnh và các địa phương liên quan.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết lực lượng Kiểm lâmĐồng chí Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà và chúc Tết cán bộ Trạm Kiểm lâm , huyện Quảng Ninh.

Đoàn đã đến thăm Trạm Kiểm lâm Long Đại, thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Quảng Ninh; Trạm Kiểm lâm đường 10 trên quốc lộ 9C, thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Lệ Thủy.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi về tình hình đời sống của cán bộ kiểm lâm, nghe báo cáo kế hoạch trực bảo vệ rừng dịp Tết, đồng thời yêu cầu cán bộ các đơn vị tăng cường kiểm tra các loại phương tiện tham gia giao thông có liên quan đến việc vận chuyển lâm sản, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong công tác tuần tra, kiểm tra dịp Tết.

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Minh Ngân đã tặng quà các đơn vị đến thăm và gửi lời chúc năm mới đến cán bộ, nhân viên, lực lượng bảo vệ rừng đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

X.Phú

Nguồn bài viết: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here