Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019

0
36

Sáng 31-1, đồng chí Trương , Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện các sở, ngành đã đến thăm Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn TP. .

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019Đồng chí Trương An Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng quà Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Quảng Ninh.

Đoàn đã đến thăm Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Quảng Ninh (tại xã , Quảng Ninh) và gia đình các đồng chí: Đinh Văn Ích, nguyên Phó Chủ tịch , ở phường ; Đinh Minh Thử, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ở phường và gia đình đồng chí Lê Văn Tuấn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư, ở phường Hải Đình.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; tình hình đời sống cũng như chế độ luyện tập, sinh hoạt của các cháu tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao các phần quà, đồng thời các gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới Kỷ hợi 2019 đến gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, các cháu đang sinh hoạt tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Quảng Ninh một năm mới an khang, hạnh phúc.

Th.Hải

Nguồn bài viết: Báo

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here