Chủ tịch UBND tỉnh thăm và động viên các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trong dịp Tết

0
43

Nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trong đêm , ngày 4/2 (nhằm ngày 30 Tết), đồng chí , Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch , Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và chúc Tết lực lượng – Công an tỉnh .

Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh đã báo cáo kết quả công tác năm 2018, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 và các biện pháp, kế hoạch đảm bảo tuyệt đối phục vụ nhân dân đi lại an toàn, thông suốt trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và động viên các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trong dịp Tết...

Đồng chí Trần Công Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết lực lượng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, 9 năm liên tiếp, tình hình giao thông của Quảng Bình giảm cả 3 về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Cùng với đó, lực lượng Cảnh sát giao thông còn tham gia phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần giữ gìn , trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần sẵn sàng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán của các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông và mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục bám sát chủ đề Năm an toàn giao thông 2019 là “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, tiếp tục nỗ lực kiềm chế trên địa bàn giảm trên cả 3 tiêu chí.

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Trần Công Thuật chúc các cán bộ, chiến sỹ có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Bình.

Nguồn bài viết: .vn

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here