Hàng nghìn người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp những ngày đầu xuân

0
125

Đầu xuân Kỷ Hợi 2019, hàng nghìn lượt khách từ khắp nơi về thăm viếng khu mộ tại , huyện , tỉnh .

Những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, ngay từ sáng sớm, khu mộ Võ Nguyên Giáp tại huyện Quảng Trạch – tỉnh Quảng Bình đã tấp nập dòng người đến thăm viếng.

Hàng nghìn người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp những ngày đầu xuânHàng nghìn du khách thăm viếng khu mộ Đại tướng những ngày đầu năm.

Đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ khá sớm, anh Nguyên Ngọc (du khách đến từ TP. HCM) cho biết, đây là năm đầu tiên anh ăn Tết tại Quảng Bình và đến viếng thăm khu mộ Đại tướng.

Chia sẻ cảm xúc của mình, anh Ngọc cho hay, khi đến đây, anh rất xúc động với những tình cảm mà người dân trong và ngoài tỉnh dành cho vị Đại tướng của nhân dân.

Hàng nghìn người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp những ngày đầu xuânNăm đầu nhận nhiệm vụ nhưng chính quyền địa phương và gia đình Đại tướng đã thực hiện tốt  công tác quản lý, đón tiếp khách tham quan.

Khác với mọi năm, năm nay, Bộ Tư lệnh đã bàn giao công tác quản lý, bảo vệ mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho chính quyền địa phương tỉnh Quảng Bình và gia đình Đại tướng đảm nhiệm.

Năm đầu đảm nhận nhiệm vụ nhưng chính quyền địa phương và gia đình Đại tướng đã thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ và hướng dẫn khách tham quan, tạo nên không khí thăm viếng trang trọng, lịch sự và trật tự những ngày đầu xuân.

video

Viếng lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngày mồng 3 Tết kỷ Hợi (Video: Trương Quang Nam, Báo Thanh niên)

Tuấn Tài – Đình Trương

Nguồn tin: BÁo Nhân dạo & Đời sống

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here