Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới

0
36

làm choáng ngợp tất cả những ai bước chân vào thám hiểm bởi kích thước khổng lồ và vẻ đẹp quyến rũ.

Hang tại tỉnh với tổng thể tích ước tính lên đến 38,5 triệu mét khối, được coi là tự nhiên lớn nhất thế giới, nằm trong quần thể .

Là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác, Hang Sơn Đoòng làm choáng ngợp tất cả những ai bước chân vào thám hiểm bởi kích thước khổng lồ và vẻ đẹp quyến rũ của nó.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giớiCác đặc điểm vĩ đại khác của hang làm cho Sơn Đoòng trở thành một tác phẩm thiên nhiên tuyệt vời chính là hệ thống sông ngầm, các khối thạch nhũ khổng lồ, các hố sụt và giếng trời tự nhiên.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giớiHang Sơn Đoòng còn sở hữu một hệ thống sông ngầm lớn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giớiHang Sơn Đoòng còn sở hữu một hệ thống sông ngầm lớn, được hình thành bởi sự giao thoa của 2 con sông. Cuối hang là bức tường đá vôi cao 90 mét, hay còn gọi là “Bức Tường Việt Nam”.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới Kích thước khổng lồ của hang cũng giúp cho các đám mây hình thành ngay trong hang từ các mạch sông ngầm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giớiHang Sơn Đoòng có hai giếng trời tự nhiên và cũng chính là nơi duy nhất có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới

TTXVN/Báo Tin tức

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here